Điểm danh các trường đào tạo ngành luật tốt tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc với nhiều điều mới lạ nhiều thứ cần khám phá đang hứa hẹn là một môi trường tốt dành cho sinh viên. Các bạn có thể lựa chọn đi du học khóa tiếng, du học đại học hay du học sau đại học. Vậy yêu cầu để đăng ký du học thạc sỹ tại Hàn Quốc như thế nào? Hãy cùng trung tâm tư vấn du học uy tín Line tìm hiểu nhé!

  1. Đăng ký du học thạc sĩ tại Hàn Quốc

Thông thường hàng năm các trường đại học đều bắt đầu kỳ nhập học sau đại học vào mùa xuân hoặc mùa thu. Nếu muốn nhập học vào kỳ tháng 3 thì bạn cần phải đăng ký du học vào tháng 9 hoặc tháng 10. Nếu muốn nhập học vào tháng 9 thì bạn cần đăng ký từ tháng 5 đến tháng 6.

du-hoc-han-quoc-nganh-thac-si

Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại các trường đại học mà bạn mong muốn hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến tại website du học: studyinKorea của bên Hàn.

  1. Điều kiện trình độ

Đối với chương trình du học thạc sĩ bạn cần có bằng đại học loại khá trở lên. Nếu bạn muốn tham gia vào khóa học hàng đầu thì bạn cần phải có thành tích ở bậc đại học xuất sắc.

  1. Yêu cầu nhập học

Thông thường thì các trường đại học đều yêu cầu nhập học các tài liệu tương tự nhau tuy nhiên cách tổ chức đánh giá thì có thể khác nhau. Các giấy tờ cần thiết phải nộp bao gồm:

Mẫu đơn của trường bạn theo học

Bản giới thiệu cá nhân và kế hoạch học tập của bản thân

Thư giới thiệu từ trường hoặc thành viên bạn học đại học cung cấp

Kết quả học tập và bằng cấp

Chứng minh tài chính, thu nhập của bạn trong thời gian học thạc sỹ. Người bảo lãnh, khả năng chi trả học phí và các khoản chi phí khác tại Hàn Quốc. Nếu được tài trợ bởi đơn vị tổ chức thì cần có bằng chứng về các tài sản của đơn vị đó.

dai-hoc-korea

  1. Yêu cầu về ngôn ngữ

Đối với chương trình du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ các giáo trình thường dạy bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Vì vậy nếu muốn đăng ký du học thạc sĩ bắt buộc bạn cần có một trình độ tiếng Anh tốt và đồng thời tiếng Hàn của bạn cũng phải tốt. Đa số các trường đều yêu cầu trình độ tiếng Anh đối với bậc sau đại học là TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5 hoặc TEPS 600 trở lên.

Nếu muốn đi du học Hàn Quốc bậc sau đại học bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin và nhưng yêu cầu nhập học. Bạn cũng có thể liên hệ đến các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để được hỗ trợ cũng như làm hồ sơ du học. Chúc các bạn có một chuyến du học thật thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg