Đi du học Hàn có mất nhiều tiền có phải không?

  • Chi phí sinh hoạt khi du học tại Hàn Quốc

Các ký túc xá chung ở hầu hết các trường đại học Hàn Quốc có từ 2 đến 3 người. Mỗi phòng được trang bị 1 giường, 1 tủ, 1 ghế nghiên cứu, 1 cáp internet (miễn phí). Tất nhiên bạn phải mang máy tính từ Việt Nam đến.

Mỗi tầng sẽ có một máy giặt, một bảng để chia sẻ. Tùy thuộc vào mỗi ký túc xá, nhà vệ sinh được chia sẻ bởi mỗi tầng hoặc trong mỗi phòng. Một số trường cao đẳng với ký túc xá cho sinh viên quốc tế có thể có khu nấu ăn riêng riêng cho sinh viên tự túc ăn

Chi phí du học Hàn Quốc cho một kỳ hạn bốn tháng bao gồm chỗ ở trong ký túc xá là khoảng $ 200- $ 250 tùy thuộc vào mùa và chi phí sinh hoạt ở mỗi thành phố. Phí ký túc xá phụ thuộc vào việc có bao gồm thức ăn hay không. Nếu bạn ăn ở phòng ăn của trường, sẽ tốn khoảng 300 đô la mỗi tháng, khoảng 2,5 đến 3 đô la Mỹ cho mỗi bữa ăn. Tiền thuê tự phục vụ khoảng $ 300 / tháng, và bạn phải nạp $ 3,000 - $ 5,000 cho thiết bị.

Bảo hiểm sức khoẻ cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc: $ 20 - $ 30 / tháng.

Nếu bạn đi du học tại Hàn Quốc, bạn nên ở trong ký túc xá của trường thay vì đi thuê ngoài vì chi phí sinh hoạt ngoài trời, đi lại và sinh hoạt khó khăn hơn ở ký túc xá.

  • Bạn ước lượng được bao nhiêu tiền bao nhiêu tiền bạn đang học ở nước ngoài?

Mặc dù có nhiều điểm khác biệt giữa các vùng và đôi khi chỉ có khoảng 350 đến 450 đô la Mỹ mỗi tháng mà bạn có thể sống khá thoải mái. Chi phí này khá rẻ so với các nước khác học tiếng Anh như tiếng Anh, Úc, Mỹ, Canada ... Và các trường học ở Hàn Quốc cũng có nhiều học bổng để giúp sinh viên giảm gánh nặng kinh tế.

Hỗ trợ nhiều mặt cho sinh viên Hàn Quốc như học bổng, chỗ ở, giảm bớt các quy định phức tạp, xin việc sau khi tốt nghiệp ... của chính phủ Hàn Quốc chọn Hàn Quốc làm quốc gia. Để học hỏi và kinh nghiệm du học Hàn Quốc với giá cả phải chăng hấp dẫn hơn.

Hơn nữa, các trường học ở Hàn Quốc cũng tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế làm việc thêm 28 tiếng mỗi tuần trong suốt khóa học và 8 giờ mỗi ngày trong các ngày lễ với thu nhập từ 7 đến 9 đô la. Vì vậy, ngoài việc học tập trong lớp, bạn có thể chủ động làm việc Để kiếm thêm tiền và trải nghiệm cuộc sống ở đất nước tươi đẹp, mà chỉ nhìn thấy qua các bộ phim.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg