Đi du học Hàn có mất nhiều tiền không? - Du học Hàn Quốc Line

Đi du học Hàn không phải là điều kỳ lạ đối với sinh viên nước ngoài. Một đất nước xinh đẹp không chỉ trong phim mà còn trong cuộc sống thực. Giáo dục của Hàn Quốc được coi là một trong những nước có học vấn tốt nhất ở Châu Á. Và để có thể học tập tại Hàn Quốc ngoài các sinh viên có trình độ học vấn chất lượng cũng học được về chi phí sinh hoạt, giáo dục. Đó là những gì các du học sinh Hàn Quốc đến từ các nước quốc tế quan tâm đến ngày hôm nay. Bài báo này sẽ tư vấn cho sinh viên đang chuẩn bị đi du học tại Hàn Quốc, hoặc đang tìm kiếm Hàn Quốc.

Đối với học phí du học Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm rằng không có sự khác biệt giữa sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế. Nhiều học sinh giỏi cũng có nhiều cơ hội học bổng để giảm gánh nặng kinh tế. Học phí ở Hàn Quốc khá giống ở Việt Nam, trường học rẻ hơn trường đại học 4 năm, trường công rẻ hơn trường tư thục.

Bao nhiêu tiền để học tập ở Hàn Quốc bên cạnh học phí cũng phụ thuộc rất nhiều vào chi phí sinh hoạt của mỗi người. Tùy thuộc vào khu vực, trường học và cách thức mà các cá nhân chi tiêu, chi phí học tập của Hàn Quốc thay đổi, nhưng các hạng mục chuẩn bị chính bao gồm sách, điện, giao thông, giặt là. Là, bảo hiểm y tế và các hoạt động ngoại khóa của sinh viên ...

Khi chuẩn bị du học tại Hàn Quốc, bạn cần phải tìm hiểu xem có bao nhiêu tiền trong ký túc xá, và số tiền đó được bao gồm trong gói như internet, thực phẩm, điện và nước. Mỗi khu vực và trường học sẽ có mức giá khác nhau nhưng thường là trong trường hợp không có bữa ăn và sắp xếp tự học. Giường, điện thoại ... tối đa $ 100- $ 150 / tháng.

Sau đây là danh sách các khoản chi phí mà chuyên gia tư vấn của du học Hàn Quốc Line đã tổng kết sau nhiều năm nghiên cứu tại Hàn Quốc. Những con số chỉ dành cho tham khảo, có thể thay đổi theo vùng và thời gian. Nhưng về cơ bản nó có thể giúp bạn và gia đình ước tính du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền để học tập tại Hàn Quốc.

  1. Học phí học tập tại Hàn Quốc

Đối với các trường đại học chuyên ngành: $ 3,000 - 6,000 / 1 năm

Đối với trường cao đẳng công lập: $ 3,500 - $ 6,000 / năm

Đối với các trường đại học tư: 5.000 - 8.000 đô la / năm

Phí vào cửa: $ 50 - $ 150

Phí đào tạo ngoại ngữ: 3 tuần khoảng 800 USD

10 tuần là khoảng $ 1,000 - $ 1,400

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg