Giới thiệu thông tin du học trường đại học Dongseo ở Busan

Thủ đô xinh đẹp của Seoul không phải là nơi duy nhất và tốt nhất để bạn học tập tại Hàn Quốc. Để giảm thiểu chi phí sinh hoạt và học phí, nhiều sinh viên chọn các thành phố khác với giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nghiên cứu và tìm kiếm nhiều việc làm. Đại học Dongseo, tọa lạc tại thành phố biển Busan, là một gợi ý hoàn hảo cho chuyến đi học tập của bạn!

Giới thiệu trường Đại học Dongseo

 

Đại học Dongseo được thành lập vào năm 1992 và được biết đến như là một trường tư thục năng động, hiện đại thu hút nhiều sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Nằm ở Busan, thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc, nơi sinh sống sôi động và có mức sống cao, Đại học Dongseo là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Thành phố bận rộn, năng động này cũng bao gồm các vùng biển Haeundae và Gwangalli, nằm trong bốn cảng biển lớn nhất ở Busan để phát triển du lịch và cảng biển. Đến với nơi này, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội tiếp cận cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, nền kinh tế phát triển và môi trường sống rất tươi mới và thân thiện.

Đại học Dongseo hiện có khoảng 12.000 sinh viên đại học và 500 sinh viên đại học, bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Không chỉ có chiều sâu và uy tín trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn - lĩnh vực nghiên cứu chính của Đại học Dongseo từ khi thành lập, trường đã mở rộng nghiên cứu sang nhiều lĩnh vực. Một lĩnh vực khác của đời sống xã hội để theo kịp xu hướng thời đại.

Đi du học Hàn Quốc tại đại học Dongseo chú trọng nhiều đến chuyên môn trong giảng dạy và lồng ghép giáo dục. Do đó, trường đại học luôn được coi là trường đại học hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và là một mô hình trường đại học hiện đại của thế kỷ 21 mà nhiều trường đại học đang theo đuổi. Chương trình giảng dạy tại trường Đại học Dongseo là một chương trình tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với việc giảng dạy các hướng dẫn viên hàng đầu. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khía cạnh về học tập và sinh sống. Điều này tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và cạnh tranh cũng như sức mạnh của trường trong việc thu hút sinh viên quốc tế.

lớp học

Thành tích của trường:

2014: 5 dự án của Đại học Dongseo nằm trong danh sách các trường đại học cho Hàn Quốc sáng tạo (CK)

2013: Xếp hạng trong 50 trường đại học tốt nhất châu Á

2012 là trường đại học hàng đầu trong chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học và Công nghệ

2009, 2010, 2011: Bộ giáo dục tăng cường năng lực giáo dục.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg