Đăng ký du học tại đại học nữ Ehwa - đại học nữ hàng đầu

Đại học nữ Ewha là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc. Với chương trình hợp tác quốc tế và nhiều khóa học được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn, Ewha là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn xem và trải nghiệm cuộc sống ở trung tâm Seoul, Hàn Quốc trong một mùa hè, học kỳ hay năm.

Đại học nữ Ewha cung cấp nhiều khóa học trong học kỳ mùa thu và mùa xuân. Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh trong các môn học của Lịch sử Nghệ thuật, Nghiên cứu Châu Á, Kinh doanh, Gốm sứ, Kinh tế, Nghiên cứu Quốc tế, Nghiên cứu Hàn Quốc, Văn học, Nghiên cứu Truyền thông, Chính trị, Tâm lý, Tôn giáo, và Nghiên cứu Phụ nữ.

Học kỳ mùa hè là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm Hàn Quốc thông qua các cơ hội liên văn hoá. Một loạt các chương trình học tập cho phép sinh viên hiểu rõ hơn về Hàn Quốc trong khi học nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường EISC hoặc Ewha ISC cung cấp hai lớp khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học sinh:

  • International Summer College (ISC);Là thành viên của cộng đồng Ewha nằm ở trung tâm của Seoul, sinh viên và du học sinh Hàn Quốc có thể khám phá Hàn Quốc đầy đủ và khám phá những kiến ​​thức mới bằng cách tham gia vào nhiều khóa học do giảng viên phân biệt, cũng như từ tương tác với các đồng nghiệp, từ khắp nơi trên thế giới. Được biết đến với chương trình học tập mạnh mẽ, Ewha ISC cung cấp khoảng 40 khóa học do các giáo sư từ Ewha và các trường đại học nước ngoài hàng đầu khác giảng dạy.
  • Chương trình Đặc biệt Mùa hè (SSP) / Phiên 2:Ewha SSP được thiết kế chủ yếu dành cho những sinh viên quan tâm đến việc học tiếng Hàn để học ngôn ngữ và làm quen với văn hoá và xã hội Hàn Quốc thông qua các bài giảng đặc biệt. Ngoài các học giả, sinh viên tham gia một số chuyến đi thực địa bổ sung cho việc học của mình, trong khi vẫn trải nghiệm cuộc sống sinh viên thú vị và đa dạng trong khuôn viên trường và tại Shinchon, khu học xá sôi động nhất của Hàn Quốc.

Vị trí của trường đại học nữ Ehwa:

Đại học Ewha nằm ở Seoul, thủ đô của Hàn Quốc. Seoul là một thành phố hấp dẫn chuyển mình từ thủ đô của triều đại xưa cũ. Giờ đây nó là một trung tâm kinh tế quan trọng của Đông Á. Quá khứ hỗn loạn của Seoul đã mang lại một thành phố hiện đại, đương đại. Bởi vì Seoul bị Nhật và Manchu xâm chiếm vào thế kỷ 16 và 17 và bị hư hại bởi Chiến tranh Triều Tiên, hầu hết cảnh quan thành phố của họ đều được xây dựng lại và đều hiện đại. Chiều cao của nó tồn tại tương phản rõ nét với sự phong phú của các ngôi đền, cung điện, chùa và khu nghỉ mát hàng thế kỷ. Hàng ngàn năm tuổi truyền thống vẫn tiếp tục được thực hiện tại một trong những thành phố hiện đại nhất ở Đông Á.

Ký túc xá tại trường đại học nữ Ehwa:

Ký túc xá trong khuôn viên trường được cung cấp cho những người đến trước, nhưng học sinh và du học sinh Hàn Quốc có thể tìm nhà ở ngoài khuôn viên nếu muốn.

Phí ký túc xá sẽ được thanh toán sau khi đến Ewha. Học sinh được cấp một hóa đơn vào ngày đầu tiên của chương trình. Tất cả các khoản phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền phải được thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng trong khuôn viên (ngân hàng Shinhan) hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng. Séc cá nhân hoặc thẻ tín dụng sẽ không được chấp nhận. Học sinh cũng sẽ được thông báo về cách thức thanh toán lệ phí.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg