Đại học Yonsei - Trường hàng đầu tỷ lệ chọi cao ở Hàn Quốc

Không chỉ là trường có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc, Đại học Yonsei còn bao gồm việc những tên tuổi lớn tại Hàn Quốc như Deawoo, Huyndai, LG hay JYP Entertainmen … đã từng học tại trường đại học này.

Được thành lập vào năm 1885, Đại học Yonsei là một trong những trường tư thục cổ nhất ở Hàn Quốc nằm ở trung tâm Seoul. Điều này thu hút lượng lớn sinh viên du học Hàn Quốc thích thú bởi chất lượng và sự cổ kính của trường.

du học Hàn

1. Đại học Yonsei - một trong những trường đẹp nhất Hàn Quốc

Yonsei, một trong bốn trường đại học ở Hàn Quốc, được xếp hạng trong số các trường đại học có chất lượng nhất thế giới trong năm 2010 (theo xếp hạng ARWU World University).

Năm 2011: trường đứng thứ 129 trên toàn thế giới và thứ 18 ở châu Á (theo bảng xếp hạng QS World University Rankings)

Nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu ở khu vực châu Á, trường đại học Yonsei thu hút hơn 30.000 sinh viên cao đẳng và đại học.

Tuy nhiên, phạm vi phủ sóng của trường trên toàn quốc phải bao gồm một nơi để đào tạo doanh nhân, chính trị, hoạt động xã hội, học viện, thể thao và giải trí cũng như nổi tiếng của Hàn Quốc như Kim Woo Jung - Koo Bon Moo - Người sáng lập và Giám đốc điều hành Tập đoàn LG, Chung Mong Hun - cựu Chủ tịch của tập đoàn Hyundai, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Huh Jung Moo, nam diễn viên Showbiz như Lee Sam - người mẫu, thành viên nhóm nhạc nữ Nine Muses, Luhan - ca sĩ EXO-M (trao đổi học sinh) và Park Jin Young - nhà sản xuất tài năng JYP

2. Không chỉ có chất lượng giáo dục tốt

Một góc của Thư viện Đại học Yonsei:

Đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế và sinh viên của trường Thiết kế Trung học Yonsei của tòa nhà, nơi tụ họp để mọi người trao đổi với nhau và chia sẻ nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

Hàng năm, trường tổ chức các buổi lễ và các buổi biểu diễn âm nhạc với những khách hàng nổi tiếng của Hàn Quốc

Một điều tuyệt vời để xem ở Yonsei là cuộc sống tinh thần của sinh viên rất phong phú. Trường có hơn 100 câu lạc bộ, bao gồm một số tên khác như YES (câu lạc bộ kịch tiếng Anh), đi bộ đường dài (đi bộ và đi bộ thường xuyên), lặn biển Làm thế nào để lặn và tổ chức các chuyến lặn)

Nhà trường khuyến khích tổ chức và tham gia của các câu lạc bộ với mong muốn mang lại cho sinh viên cuộc sống tinh thần phong phú

đại học Yonsei

3. Học bổng

Đối với trường đại học Yonsei, trường có 15 suất học bổng được trao cho sinh viên với các giá trị khác nhau dựa trên tiêu chí của từng loại học bổng. Trong số đó, trường tiếp tục phân loại sinh viên và sẽ chọn từ trên xuống dưới để có thể trao học bổng du học Hàn Quốc toàn phần, hoặc bằng nửa hoặc một phần ba học phí.

4. Học phí

Phí học tiếng Hàn: 1.680.000 KRW / học kỳ

Học phí đại học: 3,657,000 - 7,230,000 KRW (phụ thuộc vào chuyên ngành)

Học phí sau đại học: 4,596,000 KRW - 8,620,000 (tùy theo chuyên ngành)

5. Chương trình học tập tại Đại học Yonsei

- Khuôn viên Sinchon (Seoul): kinh tế, kỹ thuật, khoa học đời sống và vi sinh học, luật, âm nhạc, khoa học xã hội, khoa học giáo dục, y khoa, y tá, y tá, ...

- Chương trình giảng dạy tại cơ sở Wonju (Gangwon): khoa học xã hội, nhân văn, nghệ thuật, khoa học và công nghệ, kinh doanh, y khoa, y học.

- Chương trình đào tạo tại trường Quốc tế (Songdo): kỹ thuật, kinh doanh, dược phẩm, nghiên cứu Châu Á, khoa học, y khoa, dược phẩm.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg