Đại học Yonsei: Đừng vội đánh giá trường tư khi du học Hàn Quốc

Đại học Yonsei: Đừng vội đánh giá khái niệm trường tư khi du học Hàn Quốc!

Tại Việt Nam, nghe đến cụm từ trường tư thì nhiều người sẽ nghĩ rằng chất lượng đào tạo không tốt, thậm chí những ngôi trường tư tại Việt Nam thường có chi phí đắt đỏ hơn đáng kể so với trường công lập. Tóm lại, khái niệm trường tư tại Việt Nam không được cảm tình tốt từ người học và các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, bạn hãy gác bỏ suy nghĩ đó qua một bên khi nhắc đến những ngôi trường tư tại Hàn Quốc. Trường đại học Yonsei chính là ngôi trường tư nổi tiếng trong Top 3 ngôi trường chất lượng của xứ sở kim chi. Chỉ mới nhắc đến thành tựu đó đã khiến bạn có ấn tượng tốt với hệ thống giáo dục của Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu ngay lý do vì sao ngôi trường tư Yonsei lại chiếm được nhiều cảm tình của du học sinh!

  1. Trường đại học Yonsei: Tuổi đời thành lập đã bước sang 130 năm

- Trường Yonsei luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm đào tạo hơn cả thế kỷ qua. Chính con số tuổi đời này đã minh chứng cho năng lực đào tạo, kinh nghiệm giảng dạy của trường trong suốt chừng đó năm.

- Tuổi đời thành lập lâu như thế đã giúp trường Yonsei xây dựng 1 quy trình đào tạo chuyên nghiệp ứng với mỗi cấp bậc đào tạo từ Đại học đến Cao học. Mỗi cấp bậc học tại trường chính là 1 công trình nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm sao cho khi trực tiếp sử dụng chương trình đó giảng dạy cho sinh viên, du học sinh Hàn Quốc có thể nhận được những kết quả tốt nhất trong suốt quãng đường học tập tại trường.

- Nhìn chung, chương trình giảng dạy tại trường đại học Yonsei luôn lấy sinh viên làm trọng tâm, luôn giúp sinh viên có cơ hội phát triển tất cả các kỹ năng, tránh đi lối lười tư duy, lười vận động, lười nghiên cứu. Sinh viên sẽ được tự do ngôn luận thật sự để xây dựng bài học. Giảng viên sẽ là người điều chỉnh hướng suy nghĩ của sinh viên sao cho đúng đắn, đưa ra các góp ý chỉnh sửa cho sinh viên nhằm giúp sinh viên hiểu rõ bản chất vấn đề.

- Bên cạnh các buổi học lý thuyết, trường Yonsei sẽ mang đến cho sinh viên các buổi học thực hành nhằm giúp sinh viên có thể vận dụng những kiến thức mình học được để thực hành trong thực tế. Chính sự kết hợp giữa tiết học lý thuyết và thực hành sẽ là cách giúp sinh viên nhớ sâu hơn kiến thức mình được học.

  1. Những điểm mạnh của trường đại học Yonsei

- Tuy trường Yonsei chỉ là 1 ngôi trường đại học Hàn Quốc tư nhưng tất cả những thành tựu mà trường Yonsei đã tạo ra được hơn 1 thế kỷ qua đã giúp bạn thay đổi suy nghĩ hoàn toàn khi so sánh khái niệm trường tư ở Hàn Quốc với khái niệm trường tư ở Việt Nam.

- Chính nhờ sự trợ giúp nhiệt tình từ chính phủ nên nền giáo dục của xứ sở kim chi ngày càng khởi sắc theo chiều hướng toàn cầu hóa. Các ngôi trường đại học tại Hàn Quốc nói chung và trường đại học Yonsei nói riêng đã vinh hạnh lọt vào Top những ngôi trường uy tín trên Thế giới. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào sự chọn lựa học tập tại trường Yonsei.

Chúc bạn có kết quả học tập thật tốt khi trở thành sinh viên của trường đại học Yonsei, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg