Đại học Sungkyunkwan - Nơi du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế

Đại học Sungkyunkwan, có lịch sử 613 năm, là trường đại học cho hệ thống giáo dục đại học của Hàn Quốc. Từ quan điểm của các trường đại học trên thế giới, chúng ta có thể thấy rằng các tổ chức có uy tín nhất thường là những tổ chức có lịch sử lâu đời nhất. Và các trường này thường đi đầu trong giáo dục đạo đức và ý thức công dân. Có lẽ, SKKU là một trường hợp điển hình cho quan điểm này.

SKKU được thành lập trên nguyên tắc của Khổng học mới, thể hiện bốn hồng y. Đó là nhân loại, sự công bình, sự công bình và sự khôn ngoan. Những đức tính này thể hiện bốn yếu tố không thể thiếu trong con người: tinh thần, hành động, lương tâm và trí tuệ.

SKKU hiện đang phấn đấu để đào tạo sinh viên tài năng có cơ sở tri thức quốc tế, kỹ năng lãnh đạo và tinh thần đầy thử thách của sự sáng tạo. Là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, hệ thống đào tạo là một cách để SKKU đóng góp vào sự phát triển của một xã hội hoàn hảo.

Với sự hỗ trợ của SAMSUNG nổi tiếng toàn cầu, SKKU thực sự trở thành một trung tâm giáo dục năng động và sáng tạo. Cách tiếp cận hợp tác của trường đại học thể hiện sự chuyển đổi mô hình để lồng ghép kiến ​​thức cơ bản, nghiên cứu ứng dụng, tập trung vào một xã hội toàn cầu và sự hợp tác khoa học chuyên ngành. Trên toàn thế giới.

Trong 10 năm tới, SKKU sẽ nỗ lực thay đổi nhận thức của các trường đại học Hàn Quốc mới. Đó là vai trò của việc truyền bá giá trị, sự tự chủ, sự đa dạng, truyền thông và niềm tin của bạn. Đây là những yếu tố cốt lõi để hình thành cuộc sống khuôn viên của SKKU. SKKU không chỉ đơn thuần theo những con đường tương tự mà những người khác đặt chân lên mà còn cố gắng cất cánh. Ước mơ của SKKU là một ngày nào đó sự chỉ đạo của trường sẽ trở thành cách tiêu chuẩn để đánh giá các trường hàng đầu chất lượng trên khắp thế giới. Đó cũng là một phần của tầm nhìn 2020 của trường.

Để đạt được điều này, Đại học Sungkyunkwan đã đặt ra rất nhiều mục tiêu mà các trường học sẽ theo đuổi trong thập kỷ tiếp theo:

- Tăng sức mạnh thương hiệu

- Sự sáng tạo trong giáo dục là vấn đề sống còn

- Tăng cường năng lực nghiên cứu trên toàn cầu

- Phát triển chiến lược quản lý sáng tạo và chiến lược truyền thông

- Phát triển các trường định hướng trong tương lai

Đại học Sungkyunkwan tin rằng trong thế kỷ 21 SKKU sẽ phát triển thành một trường đại học hàng đầu và SKKU chào đón bạn tham gia vào môi trường học tập năng động nhất ở Châu Á. Du học Hàn Quốc với Đại học Sungkyunkwan, bất kể khoảng cách địa lý, bất kể màu da, dân tộc, bất kể giới hạn biên giới, một khi bạn trở thành thành viên của SKKU, bạn và Cùng với SKKU chia sẻ nhiệm vụ thay đổi xã hội con người với tinh thần sáng tạo và trách nhiệm trẻ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg