Đại học Sungkyunkwan cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Tầm nhìn đến năm 2020 của trường đại học Sungkyunkwan là hiện thân của giấc mơ mỗi học sinh của SKKU, sẽ, và số phận để làm Sungkyunkwan trở thành một trường đại học hàng đầu thế giới.

Mục tiêu chính của đại học Sungkyunkwan là cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới, tạo ra các thành tựu nghiên cứu mẫu mực, đảm bảo uy tín của các trường đại học ở trong nước và ở nước ngoài, và nổi lên như một trường đại học trung tâm toàn cầu với mạng lưới tri thức và nguồn nhân lực tốt nhất.

Từ khi được thành lập đến nay, trường luôn cố gắng vươn lên, xứng đáng với danh hiệu trường đại học lâu đời nhất, danh tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Ngoài việc cung cấp những chương trình dạy học chất lượng, trường còn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường và các tổ chức khác nhau trên thế giới, mở ra nhiều chương trình cho sinh viên quốc tế đến du học tại Hàn Quốc.

Trường đại học Sungkyunkwan cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Trường đại học Sungkyunkwan cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Để thiết lập thành công tầm nhìn đến năm 2020, trường đại học Sungkyunkwan sẽ theo đuổi '5 Chiến lược cốt lõi'.

5 chiến lược chính là nhiệm vụ chiến lược, lựa chọn và việc tập trung sẽ giúp thiết lập vị trí hàng đầu Sungkyunkwan trong các lĩnh vực khác nhau, lần lượt sẽ làm nổi bật màu sắc độc đáo trường bằng cách thúc đẩy những người mà sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc lên một cấp độ toàn cầu cao hơn.

Nhiệm vụ chiến lược cho 5 khu vực chính là những nhiệm vụ chung ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của trường đại học Sungkyunkwan. Có 55 nhiệm vụ chiến lược trong năm lĩnh vực chính: Xây dựng Thương hiệu, đổi mới chương trình giáo dục, khoa / Nghiên cứu / Công nghiệp - Đại học Hợp tác, quản lý sáng tạo, và Campus mới.

Trường Sungkyunkwan tập trung vào mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu

Trường Sungkyunkwan tập trung vào mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu

Tầm nhìn cho đến năm 2020 là phát triển những học sinh sinh viên của trường thành những nhân tài thực sự xứng đáng với tên của các trường đại học hàng đầu thế giới - ngôi trường của những giấc mơ và ý chí của người dân. Giáo dục tại đại học Sungkyunkwan thông qua việc tạo ra những nghiên cứu đẳng cấp thế giới và phát triển trong và ngoài nước đã công nhận, trở thành trung tâm mạng lưới kiến thức và tài năng của các trường đại học Hàn Quốc đẳng cấp thế giới.

Để đạt được tầm nhìn 2020 , trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc sẽ nỗ lực để thực hiện chiến lược đã đề ra của mình - Các chiến lược có thể cạnh tranh trên toàn cầu. 

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg