Đại học Soongsil - ngôi trường chất lượng đào tạo tốt của Hàn Quốc

Nhiều bạn trẻ hiện nay có xu hướng đi du học nước ngoài để có thể tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn, trải nghiệm chương trình đào tạo tốt hơn và hiện nay du học Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học. Nếu như trước đây khi nhắc đên du học thì người ta thường nghĩ là đi du học ở các nước phương Tây như Anh, Mỹ, Úc, Canada,…thì hiện nay việc đi du học tại các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapor,…được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Hàn Quốc cũng không ngoại lệ lượng du học sinh tại nước này ngày một tăng lên.

Để giúp cho các bạn có thêm thông tin về các trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc thì bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trường đại học Soongsil với ngành đào tạo chính là công nghệ thông tin và kinh tế.

  1. Giới thiệu chung về Đại học Soongsil

Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc thành lập vào năm 1897 tại Pyongyang, do một tiến sĩ nhà truyền giáo người Mỹ tên William M.

Trải qua nhiều biến cố lịch sử thì đến năm 1954 trường chính thức được tái thành lập và từ năm 1986 cho đến nay trường mang tên trường Đại học Soongsil.

Trường nằm ở trung tâm thủ đô Seoul Hàn Quốc, với số lượng sinh viên là 13.000, và hơn 3.000 nghiên cứu sinh đang học tập và nghiên cứu tại đây. Để có thể dành được học bổng ở trường Soongsil thì sinh viên cần phải đứng đầu trong khoảng từ 7-12% tổng số thí sinh thi đầu vào của khóa, chất lượng sinh viên đầu vào khá cao nên Đại học Soongsil trong những năm gần đây luôn đứng top cao về chứng chỉ CPA của cử nhân tốt nghiệp tại trường này.

Thế mạng đào tạo của trường là đào tạo về công nghệ thông tin và kinh tế, trường Đại học Soongsil là trường đại học đầu tiên giảng dạy về khoa học máy tính và cũng là trường có chất lượng đào tạo ngành IT đứng thứ 2 của Hàn Quốc.

Phương châm, định hướng đào tạo của trường Đại học Soongsil đó chính là lấy sinh viên làm trọng tâm, luôn cố gắng tạo môi trường học tập rèn luyện phù hớp nhất đối với mọi sinh viên trong nước và nước ngoài. Ngoài việc đào tạo chuyên ngành thì các sinh viên được đào tạo thêm kỹ năng mềm, các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm nhà lãnh đạp, quản trị sau khi tốt nghiêp.

  1. Các ngành đào tại của trường Đại học Soongsil

Ngoài hai ngành chủ đạo là IT và kinh tế thì Đại học Soongsil của Hàn Quốc còn đào tạo nhiều ngành khác để đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên trong và ngoài nước. Các bậc đào tạo, có các ngành, khoa như sau:

Hệ Đại học gồm các ngành: Nhân văn, Khoa học tự nhiên, Luật, Kinh tế và thương mại quốc tế, Kỹ thuật, Tài chính, Giáo dục trọng tâm và chuyên môn hóa giáo dục, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh.

Hệ Sau Đại học gồm các ngành như: Công nghiệp, Khoa học thông tin, Quan hệ lao động và các ngành công nghiệp, Kinh doanh quy mô nhỏ, Sư phạm, Cơ đốc giáo, Quốc tế học, Phúc lợi xã hội.

Nếu có ý định du học Hàn Quốc các bạn có thể tham khảo thông tin du học Hàn Quốc trường Đại học Soongsil này để thêm lựa chọn cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg