Đại học Sogang -  điểm đến du học tại Hàn Quốc

Nằm ở Mapo, Seoul, Hàn Quốc, và được thành lập vào năm 1960, Đại học Sogang là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội Hàn Quốc và nghệ thuật.


Thông tin chung về trường

Nằm ở trung tâm thành phố Seoul, Đại học Sogang được coi là trung tâm của Seoul. Với phương tiện giao thông công cộng thuận tiện như xe buýt hoặc tàu điện ngầm, nó dễ dàng điều hướng.

Là một trường đại học đa ngành, trường Đại học Sogang có tổng cộng 26 chuyên ngành với hơn 8000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3.000 sinh viên nước ngoài. Với chất lượng giáo dục cao, sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại các tập đoàn lớn ở Hàn Quốc, với hơn 40.000 sinh viên tốt nghiệp nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn trong tất cả các lĩnh vực. ..

Để đề cập đến tên của Đại học Sogang, người ta ngay lập tức nghĩ đến một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội ở Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1960 bởi Hiệp hội Kitô học, Đại học Sogang đi vào chiều sâu của các khoa học xã hội dựa trên Cơ đốc giáo như Đại học Geogretown và Đại học Sophia ở Hoa Kỳ.

Có thể nói du học Hàn Quốc phương pháp giảng dạy của trường rất độc đáo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa niềm tin Kitô giáo và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc. Mục tiêu của Đại học Sogang là giáo dục mọi người dựa trên ý tưởng về tình yêu và sự công bằng, khuyến khích mọi người hướng tới sự thật chân thật. Qua đó, sinh viên được đào tạo để vượt trội học sinh có đủ năng lực để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai cũng như gánh vác gánh nặng và cống hiến cho xã hội. Mô hình đào tạo tại trường được thiết kế để kết hợp kiến ​​thức uyên bác với tính sáng tạo linh hoạt để giúp sinh viên tối đa hóa khả năng của mình.

Trong nỗ lực mang thương hiệu Sogang gần hơn với sinh viên quốc tế, trường cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong việc hòa nhập vào môi trường học tập cũng như văn hóa Hàn Quốc. Vườn quốc gia có khuôn viên riêng trong khuôn viên cho sinh viên quốc tế. Hàng năm, trường tổ chức các trại hè năm tuần để giúp sinh viên quốc tế có những kinh nghiệm thực tế về người và đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra, trường còn có nhiều câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa để giúp sinh viên phát triển toàn diện: Câu lạc bộ Taekwondo, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật ...

Năm 2008, trường đại học Sogang được xếp hạng bởi JoongAngIlbo là trường đại học tốt nhất 4 năm ở Hàn Quốc và đứng thứ hai về xếp hạng năng lực cựu sinh viên của ChosunIlbo trong năm 2009. Trường này luôn được đánh giá là một trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay.

Ngoài ra, Đại học Sogang còn có Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc. Trung tâm này dạy và dạy tiếng Hàn như một ngoại ngữ cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Có thể nói rằng Đại học Sogang là một trong những trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg