Đại học Seokyeong-nơi lý tưởng đào tạo ngành quản trị kinh doanh

  1. Giới thiệu chung về đại học Seokyeong

Đại học Seokyeong là trường đại học đặt tại thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1947 hiện nay thì trường có hơn 600 giảng viên và 9000 sinh viên đang theo học.

Trường đang phấn đấu trở thành trường đại học tiến tiến và là một trong 10 trường đại học ứng dụng thực thế có tiếng ở Hàn Quốc, các ngành thế mạnh của trường bao gồm nghệ thuật thẩm mỹ, quản lý nhân lực, quản trị kinh doanh.

Đại học Seokyeong hiện tại có 4 trường thành viên đó là trường Nhân văn, trường Khoa học xã hội, trường Khoa học tự nhiên và trường Nghệ thuật.

Hàng năm thì trường thường có những chương trình trao đổi sinh viên và hợp tác nghiên cứu với nhiều trường nổi tiếng trên thế giới như các trường ở Nhật Bản, Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Trung Quốc.

Đại học Seokyeong2

  1. Tìm hiểu về khoa Kinh doanh đại học Seokyeong

Khoa Kinh doanh của đại học Seokyeong là khoa giáo dục cho sinh viên một cách toàn diện về những lý luận và cơ hội thực hành về tổng thể lĩnh vực kinh doanh. Chương trình giảng dạy của trường kết hợp lý thuyết và thực hành thực tế nên giúp sinh viên hiểu bài nhanh, nâng cao tính tự giác, sáng tạo của sinh viên. Sinh viên sẽ nắm trong tay những kiến thức chuyên môn mang tính ứng dụng cao và áp dụng vao thực tiễn khi làm việc ở doanh nghiệp. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những nhân tài sẽ trở thành những người quản lý, dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực của xã hội, mang tố chất và tài năng ứng dụng vào môi trường kinh doanh trong thời kỳ toàn cầu hóa.

seokyeong-dai-hoc

  1. Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sau khi sinh viên tốt nghiệp thì sinh viên có thể tìm cho mình việc làm ở các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại, các cơ quan tài chính, cơ quan nhà nước, các viện nghiên cứu, các công ty thuế, hoặc nếu giỏi giang thì bạn có thể khởi nghiệp tự kinh doanh do bản thân làm chủ.

Nhìn chung học Ngành Kinh doanh đại học Seokyeong ra trường cơ hội việc làm là rất lớn, các bạn có thể nắm bắt cơ hội để có những bước tiến thành công hơn.
Xem thêm: Tìm hiểu về khoa Nghệ thuật thẩm mỹ tại đại học Seo Kyeong

  1. Chi phí học tập tại đại học Seokyeong

Phí nhập học khoảng 821.000 won

Học phí khoảng 4,180.000 won 1 kỳ

Phí ký túc xá khoảng 150.000 won 1 tháng

Phí bảo hiểm y tế khoảng 200.000 won

Phí tuyển sinh khoảng 100.000 won

Nếu bạn có đam mê kinh doanh, bạn muốn đi du học Hàn Quốc để mở mang tầm mắt thì bạn có thể lựa chọn học quản trị kinh doanh ở đại học Seokyeong chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về những gì bạn được các giảng viên truyền dạy đâu. Nếu còn đang phân vân chưa biết học gì thì có thể tìm hiểu những ngành mà đại học Seokyeong giảng dạy và lựa chọn cho mình một ngành mà bản thân đam mê và yêu thích nhé, chúc các bạn thành công.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg