Đại học Sejong nơi lý tưởng để du học ngành Du lịch và Khách sạn

Như các bạn đã biết thì đất nước Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục phát triển vượt bậc, ngoài lĩnh vực khoa học công nghệ thì ngành du lịch cũng được chính phủ chú trọng phát triển. Bởi theo báo cáo thì cứ 11 việc làm thì lại có 1 việc liên quan đến ngành du lịch và khách sạn, vậy nguồn nhân lực về lĩnh vực này đang cần một số lượng khá lớn. Vậy với tấm bằng tốt nghiệp ngành du lịch khách sạn của một trường đại học danh giá, thêm vào đó là vốn ngoại ngữ tốt thì bạn yên tâm sẽ chọn được cho mình một công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

Trường đại học Sejong là một trong những trường có đào tạo ngành Du lịch và Khách sạn nổi tiếng ở Hàn Quốc. Ngoài chương trình đào tạo tiếng Hàn thì còn có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hấp dẫn. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Đại học Sejong được thành lập năm 1940 với những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, trường được đánh giá là một trong những trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt hiện nay. Trường nổi bật về đào tạo ngành liên quan đến du lịch và điều hành khách sạn.

Đại học Sejong được biết đến như trường đại học rất mến khách, khi tới đây học tập bạn sẽ được tạo điều kiện, giúp đỡ một cách nhiệt tình trong sinh hoạt và học tập. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ ở ký túc xá với mức phí thấp, với các trang thiết bị tiện nghi giúp cho việc ăn ở sinh hoạt của bạn trong suốt quá trình học tập tại trường được đảm bảo.

  • Vì sao nên lựa chọn đại học Sejong để học ngành Khách sạn Du lịch?

Đại học Sejong là ngôi trường lý tưởng để du học sinh Hàn Quốc lựa chọn để học ngành Khách sạn, du lịch. Mục tiêu đào tạo của trường là tạo ra những nhà quản lý, lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực khách sạn, du lịch và hiện nay trường đã và đang thành công trên con đường thực hiện mục tiêu đó.

Học phí tại đại học Sejong thì tương đối thấp so với các trường khác. Ký túc xá cho sinh viên thì đẹp, tiện nghi giá lại rẻ, giá cho 6 tháng ký túc xá chỉ mất khoảng 1 triệu won rất phù hợp cho những du học sinh gia đình có kinh tế eo hẹp.

Thêm vào đó là chính sách học bổng cực kỳ hấp dẫn giúp thu hút các bạn sinh viên, là một sự khuyến khích động viên trong học tập của trường dành cho sinh viên.

  • Học bổng của trường gồm các loại như sao:

-          Hệ đại học

Loại học bổng toàn phần 4 năm: dành cho những sinh viên có điểm thi ngoại ngữ và DPA đạt yêu cầu (miễn 100% học phí cho 8 kỳ học tại trường)

Loại học bổng miễn 40% học phí kỳ đầu tiên: Áp dụng đối với những sinh viên có điểm thi ngoại ngữ tiếng Hàn đạt Topik 3 trở lên

Học bổng Hàn Quốc trường ngoại ngữ Sejong: Dành cho những sinh viên đang học tại trung tâm ngoại ngữ Sejong (Giảm 50%-80% học phí kỳ đầu tiên).

Học bổng GPA: Áp dụng cho sinh viên từ kỳ học thứ 2 trở đi nếu điểm GPA đạt 2.5 trở lên sẽ được giảm từ 20%-40% học phí kỳ sau.

Học bổng Topik tiến bộ: dành cho những sinh viên có điểm Topik cao hơn (học bổng là 300.000 won dành cho sinh viên năm 1 và năm 2)

-          Hệ sau đại học

Học bổng toàn phần áp dụng cho những trường hợp sau: Sinh viên được đề cử bởi các học viện đối tác của Đại học Sejong, sinh viên được đề cử bởi chính phủ nước ngoài, những sinh viên được đề cử là nghiên cứu sinh (có trình độ ngoại ngữ), sinh viên được đề cử bởi trường hoặc Khoa (cần có trình độ ngoại ngữ), sinh viên được đề cử bởi chính phủ hoặc đại sứ quán.

Học bổng 50% áp dụng đối với sinh viên đáp ứng được điểm thi ngoại ngữ nhất định

Học bổng trường ngoại ngữ Sejong: sinh viên cần hoàn thành ít nhất là 2 kỳ ngoại ngữ tại trung tâm ngoại ngữ và có điểm Topik đạt yêu cầu, học bổng dao động từ 40-100% học phí.

Vậy nên bạn nào yêu thích ngành Khách sạn du lịch thì bạn có thể tham khảo qua đại học Sejong để có thể biến ước mơ du học của mình thành hiện thực nhé, chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg