Đại học quốc gia Seoul – ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc

Nhắc tới các trường đại học tốt thì quả là thiếu sót lớn nếu không nhắc tới đại học quốc gia Seoul. Đây được coi là trường số 1 tại Hàn Quốc hiện nay.

hinh-anh-truong-dai-hoc-quoc-gia-seoul

Nằm tại trong thủ đô Seoul trường đại học quốc gia Seoul mang đến cho bạn nhiều thuận lợi trong sinh hoạt cũng như học tập tại Hàn Quốc. Bạn có thể ngắm những tòa tháp chọc trời, những cung điện cổ kính hay những công viên ngoài trời sôi động.

Đại học quốc gia Seoul được coi là trường kiểu mẫu dành cho tất các các trường đại học tại Hàn Quốc. Với quy mô 24 trường trực thuộc và 30000 sinh viên nghiên cứu tại trường.

Tại cơ sở ở Seoul hầu hết đào tạo tất cả các chuyên ngành và các lĩnh vực trong khi đó cơ sở tại Yeongeon chủ yếu dành cho sinh viên ngành Y, nha khoa và điều dưỡng.

Luôn là trường nằm trong top 3 của các trường tốt nhất Hàn Quốc mà mọi học sinh Hàn Quốc đều mong muốn thi đậu. Trường còn xếp vị trí thứ 26 trên thế giới vào năm 2014. Một bề dày lịch sử cùng sự uy tín của những cựu sinh viên của trường đã làm nên tên tuổi ngày càng lớn cho đại học quốc gia Seoul.

dai-hoc-quoc-gia-seoul

Trường còn liên kết với rất nhiều các trường đại học trên thế giới giúp việc trao đổi sinh viên giữa các trường đơn giản hơn. Một số trường hàng đầu thế giới mà trường đại học quốc gia Seoul có liên kết phải nhắc tới như đại học Harvard, đại học Sandford…

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng của du học sinh quốc tế. Sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại cùng những hệ thống phương tiện máy tính lắp đặt trong các phòng học có thể giúp sinh viên tiếp cận với bài học một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo thường xuyên được tổ chức vào 4 kỳ học chính là 3, 6, 9, 12. Các sinh viên quốc tế có thể lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại đại học quốc gia Seoul vào các kỳ học trên. Một khóa học tiếng Hàn thường có 6 cấp độ và sinh viên sẽ học từ cấp độ 1 đến 6. Qua mỗi cấp bạn cần có một bài thi qua lớp nếu đủ điểm bạn sẽ được học ở lớp cao hơn.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về ngôi trường số 1 Hàn Quốc đại học quốc gia Seoul. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp bạn có thể liên hệ với du học Hàn Quốc Line để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook