Đại học Pukyong hỗ trợ chuyên sâu cho nữ sinh viên kỹ thuật

Đại học Pukyong hỗ trợ chuyên sâu cho nữ sinh viên kỹ thuật

Trường đại học Quốc gia Pukyong là một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực Busan tập trung giáo dục cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sẽ làm việc trong những ngành công nghệ kỹ thuật chất lượng cao sau này.

Khoảng 300 nữ sinh trung học từ Busan tham gia Chương trình Kinh nghiệm đại học Pukyong Kỹ thuật năm ngoái, chụp ảnh nhóm tại Hanmir Pavilion tại Khuôn viên của trường đại học Pukyong Yongdang Campus.

Trường đại học Pukyong được chọn là tổ chức chính quyền khu vực Đông Nam vào năm 2017 để thúc đẩy sự tiến bộ và sử dụng tài năng nữ trong khoa học và kỹ thuật (R-WeSET).

Kết quả là, Pukyong sẽ cung cấp 2,11 tỷ won được nhận từ chính phủ năm 2021 để nâng cao tài năng khoa học và công nghệ nữ và chạy các chương trình giáo dục khác nhau để tăng việc sử dụng lực lượng lao động nữ trong khoa học và công nghệ.

Có 26 công ty trong đó có Đại học Quốc gia Pusan ​, Đại học Silla, Đại học Quốc gia Ulsan, Đại học Inje và cơ thể tự điều chỉnh địa phương như Busan, Ulsan, Gyeongsangnam-do và Renault Samsung.

Trung tâm Khoa học và công nghệ trường đại học Pukyong thực hiện tổ chức với mục tiêu thúc đẩy các chương trình kinh nghiệm và giáo dục cho nữ học sinh trung học và sinh viên đại học ở Busan, và quản lý các chương trình công việc tùy chỉnh và các chương trình phát triển nghề nghiệp để đào tạo phụ nữ trong khu vực Đông Nam.

Dự án này tập trung vào việc bồi dưỡng nhân tài nữ trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, tập trung vào Bộ Khoa học, công nghệ thông tin và Kế hoạch trong tương lai, Quỹ nghiên cứu Hàn Quốc và Trung tâm hỗ trợ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc của phụ nữ. Trường đại học Pukyong đã được chọn cả hai khu vực và khu vực cho dự án này.

Trường Pukyong được lựa chọn bởi Bộ Giáo dục năm 2006 như một dự án hỗ trợ cho các sinh viên đại học Hàn Quốc nữ trong giáo dục kỹ thuật, và đã được lựa chọn liên tục trong các chương trình hoạt động Wiset cho phụ nữ vào năm 2012. Trường đã phấn đấu để nuôi dưỡng tài năng nữ trong khoa học và kỹ thuật.

Đặc biệt, Pukyong nhận bậc cao nhất (S) trong đánh giá cuối cùng của dự án Wiset năm ngoái, và dĩ nhiên là hơn 50.000 sinh viên và phụ nữ trong khoa học và công nghệ đã tham gia dự án trong năm năm qua. Các nữ sinh viên tham gia chương trình đại diện Elite Girls 'thành tích xuất sắc như việc làm 100% trong các công ty lớn.

Trong khi đó, Đại học Pukyong, Đại học Kyungpook, Đại học Quốc gia Kunsan, Đại học Quốc gia Chungnam, và Đại học Quốc gia Chungnam đã được lựa chọn là trường trong khu vực Busan và khu vực nhóm dự án và Đại học Korea Hàn Quốc, Đại học Keimyung, Đại học Dongseo, Đại học Mokpo và Đại học Quốc gia Jeju đã được chọn là khu vực nhóm dự án.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg