Đại học Pukyong - đại học toàn cầu hàng đầu Hàn Quốc

Đại học Pukyong - đại học toàn cầu hàng đầu Hàn Quốc

Trường đại học Quốc gia Pukyong là trường đại học đầu tiên tại Busan trở thành đại học toàn cầu hàng đầu.

Đại học Quốc gia Pukyong được thành lập vào năm 1996. Đây là trường đại học quốc gia đầu tiên trong khu vực Busan đã tích hợp thành công của Đại học Thủy sản Quốc gia Busan, được xây dựng vào năm 1941 như Viện thủy sản tiên tiến, và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan, được xây dựng vào năm 1924 như Viện đầu tiên của công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Trong những thăng trầm của lịch sử hiện đại của Hàn Quốc và thành tựu kinh tế chưa từng có, trường đại học Quốc gia Pukyong luôn được đào tạo và giáo dục ra nhiều chuyên gia tài năng người được cam kết phát triển đất nước và xã hội, cung cấp một hướng đi và một tấm gương cho tương lai của trường đại học quốc gia của Hàn Quốc.

Trường đại học Pukyong được xếp hạng hàng đầu với tỷ lệ lao động chất lượng cao trong những trường đại học quốc gia kết nạp nhóm A vào năm 2015, và đã được nêu ra trong bảng xếp hạng CWTS Leiden, về chuyên ngành khoa học ra đời vào năm 2014 và loại y sinh học vào năm 2015, trong số các trường đại học trên cả nước. Cũng là trường có rất nhiều bản công bố chương trình nghiên cứu khoa học hàng đầu được công bố vào năm 2015, trường Đại học Hàn Quốc ở các cấp bậc trên quy mô đại học, điểm thi tuyển sinh và tỷ lệ việc làm.

Trường Pukyong cũng dẫn đầu chuyên môn hóa và toàn cầu hóa đại học. Đại học Thủy sản Thế giới của Liên Hợp Quốc đang lên kế hoạch chuyển vào Campus Daeyeon, và 30 dự án do chính phủ tài trợ, trong đó có sáng kiến ​​cho Trường Cao đẳng Nhân văn Nghiên cứu và Giáo dục (CORE), Trường cao đẳng Korea (CK), Trường Cao đẳng học tập suốt đời, Đại học hàng đầu cho phần Khởi động kinh doanh, và các viện Phát triển Công nghệ Bionics Dương & CNTT và nghiên cứu/

Trường có bảy trường cao đẳng - khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, quản trị kinh doanh, kỹ thuật, khoa học thủy sản, và môi trường và khoa học biển và công nghệ, học tập suốt đời và sau đại học, năm trường đại học đặc biệt, và hai trường đại học chuyên nghiệp đang nằm trên bốn cơ sở: Daeyeon (359,509㎡), Yongdang (323,864㎡), Gijang (67,320㎡), Goseong (16,892㎡). Đại học Pukyong chấp nhận 3.500 sinh viên mới mỗi năm, và tổng cộng 25.000 sinh viên học tập cuộc sống đại học với 600 giáo sư. Nhà trường cũng có mạng lưới mạnh mẽ của 190.000 cựu sinh viên trong và ngoài nước, trong đó có Chủ tịch Dongwon Kim Jae-chul. Trong đại học Pukyong, 1252 sinh viên nước ngoài từ 68 quốc gia đến du học Hàn Quốc nghiên cứu với các chương trình học tập khác nhau, nâng cao uy tín của Đại học là một tổ chức giáo dục toàn cầu.

Trường đại học Pukyong Hàn Quốc luôn tạo ra những giá trị mới dựa trên nghiên cứu và chất lượng giáo dục, và các giá trị thay đổi thế giới theo hướng tốt hơn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg