Đại học nữ Ehwa - đại học nữ lớn nhất Hàn Quốc

Trường Đại học nữ Ewha được thành lập năm 1886 để trao quyền cho phụ nữ Hàn Quốc thoát khỏi hệ thống phong kiến. Sau khi vượt qua vô số khó khăn và khủng hoảng quốc gia, đại học nữ Ewha đã trở thành trường đại học nữ lớn nhất thế giới với 140.000 sinh viên tốt nghiệp, 21.000 sinh viên và 14 trường cao đẳng.

Mặc dù sinh viên của trường là nữ, trường đại học có ngoại lệ chấp nhận sinh viên nam theo chương trình trao đổi và du học tiếng Hàn. Điều nổi tiếng là các sinh viên nam thường được đào tạo tốt và rất vui mừng với sự lựa chọn của họ học tập ở Ewha.

Các tiện nghi có sẵn tại trường đại học nữ Ehwa:

Phòng tập thể dục (phòng tập thể dục)

Phòng tập thể dục nằm trên tầng B4 của ECC và có thể được đăng ký tham gia với khoản phí hàng tháng là 40.000 KRW. Giờ mở cửa là từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ Hai đến Thứ Sáu và 9 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều vào các ngày Thứ Bảy.

Đào tạo cá nhân cũng được cung cấp bởi các giảng viên chuyên nghiệp với phụ phí.

Phòng tập thể dục (Yoga, Thể thao khiêu vũ)

Phòng tập thể dục đại học nữ Ehwa nằm ở tầng B1 của tòa nhà Student Union. Học sinh có thể sử dụng miễn phí phòng với đặt phòng trước khi không có bài học được giảng dạy.

Hồ bơi

Hồ bơi nằm tại Tòa nhà Sinh thái Con người và có thể được truy cập với phí vào cửa là 2.500 đô la. Mở cửa từ 12 giờ trưa đến 12 giờ 50 chiều, Thứ Hai đến Thứ 7 và 5 giờ sáng đến 5 giờ 50 chiều vào Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu.

Sân gôn trong nhà

Sân gôn nằm trong nhà thi đấu của trường tại Tòa thể dục thể thao. Sinh viên có thể sử dụng sân gôn này với mức phí thấp khi không có bài học nào được tiến hành.

Vì không có dịch vụ cho thuê thiết bị nên người sử dụng nên mang theo thiết bị của mình.

Thực phẩm trong khuôn viên trường đại học nữ Ehwa

Nhà ăn của học sinh (Trung tâm Alumnae tầng 1)

Nhà ăn Hanwoori (Tầng hầm tầng Hanwoori)

Phòng ăn Hellen Hall (ngay bên cạnh Thư viện Trung tâm)

Phòng ăn của Jin Kwan (Tầng 2 của Aluminae Buidling)

Ngoài các quán ăn chính, bạn cũng có thể lấy thức ăn từ các cửa hàng tiện lợi và máy bán hàng tự động đặt tại khuôn viên trường.

Trường đại học nữ Ehwa nằm ngay tại trung tâm thành phố Seoul vì thế nên khu vực xung quanh của Ehwa rất sôi động. Có rất nhiều khu mua sắm nằm bên ngoài khuôn viên trên đường Ewha!

Xem thêm các trường đại học ở Seoul tại đây: http://duhochanquocline.com/truong-hoc

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg