Đại học nữ Dongduk đào tạo những ngành học nữ có nhiều lợi thế

  • Đại học nữ Dongduk đào tạo những ngành học nữ giới có nhiều lợi thế

Đại học Nữ Dongduk (DWU) là cơ sở giáo dục tư thục đầu tiên của Hàn Quốc dành cho phụ nữ, có nguồn gốc từ trường nữ sinh Dongwon (Eui-sook), được thành lập với vốn tư nhân vào năm 1908. DWU được thành lập dựa trên nền tảng chính Tầm nhìn của nền tảng trường đại học Hàn Quốc, mang đến giáo dục tốt nhất cho phụ nữ. Giáo dục tôn vinh sự thật và tôn trọng đạo đức. Hiện nay, DWU bao gồm 8 trường cao đẳng, 6 khoa, 18 chuyên ngành, 16 khoa chuyên ngành, Và 7 trường đại học. Trường dongduk đã tuyển sinh với khoảng 7.500 sinh viên xuất sắc 350 giảng viên. Ngoài ra, DWU đã đào tọa ra hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp đang có những đóng góp tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Tầm nhìn giáo dục chính của DWU là:

1) Trường đại học dựa trên sự tin tưởng;

2) Trường đại học nơi học tập là đặc biệt;

Và 3) trường đại học khuyến khích các chuyên gia.

Mục tiêu giáo dục chính của trường đại học Dongduk là:

1) Giáo dục con người (giáo dục cá nhân là một trí thức có tính đạo đức cao);

2) Giáo dục xã hội hóa (để giáo dục một cá nhân sẵn sàng phục vụ cộng đồng);

3) Giáo dục chuyên biệt (để nuôi dưỡng sự sáng tạo, cân bằng với thực tiễn);

Và 4) giáo dục toàn cầu hóa (một cá nhân hướng tới tương lai, có đầu óc toàn cầu).

Tính đến hôm nay, DWU đã ký kết các thỏa thuận trao đổi quốc tế với 23 trường đại học ở mười quốc gia khác nhau, qua đó sinh viên tích cực tham gia vào các chương trình học trao đổi, cùng với việc mở ra nhiều chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc. Hơn nữa, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiếng Anh trong thế giới toàn cầu hóa và để thu hút sinh viên nước ngoài, nhiều khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, và một kế hoạch xây dựng ký túc xá và trung tâm ngôn ngữ đã được xây dựng.

DWU cũng cung cấp các chương trình học tập rộng rãi ở nước ngoài. Cho đến nay, trường đã có các chương trình trao đổi quốc tế với 19 trường đại học ở 8 quốc gia, tích cực trao đổi sinh viên và học viên? mỗi năm. Ngoài ra, theo kế hoạch lớn về giáo dục toàn cầu hóa, trường đại học Dongduk dự định mở các ký túc xá và Một trung tâm ngoại ngữ trong khi mở rộng các chương trình tiếng Anh và các chương trình ngoại ngữ khác.

Chính sách giáo dục của DWU là duy nhất ở chỗ trường cố gắng vượt trội trong lĩnh vực chuyên môn mà phụ nữ có lợi thế cạnh tranh với nam giới. Các lĩnh vực này là Thiết kế, Khoa học Phát triển Phụ nữ, Nghệ thuật Trình diễn, Nghiên cứu Ngôn ngữ và Khoa học Thông tin, trong số rất nhiều. Để hỗ trợ tốt nhất sự tiếp tục tiến bộ trong những lĩnh vực này, trải nghiệm thực tiễn thông qua các chương trình đào tạo được cung cấp tại các cơ sở như Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế ở Chungdam, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật ở Daehak-ro và Phòng trưng bày Nghệ thuật Dongduk ở Insa-dong, tất cả đều là tốt nhất Được trang bị công nghệ hiện đại nhất. Sinh viên của trường đang được đào tạo một cách nghiêm túc để trở thành những chuyên gia giỏi nhất trong các lĩnh vực họ chọn. Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực bạn quan tâm là những gì bạn mong muốn cho tương lai của bạn, hãy đến và tham gia du học Hàn Quốc tại trường Đại học Phụ nữ Dongduk.? Chúng tôi biết làm thế nào để giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg