Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc đào tạo nghệ thuật số 1

Chúng ta cùng tìm hiểu ngôi trường đào tạo ngành nghệ thuật hàng đầu ở Hàn Quốc nhé. Để từ đó có thêm thông tin cho sự lựa chọn du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật của mình.

  1. Giới thiệu về trường

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc được thành lập vào năm 1990, là cái nôi đào tạo nên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mặc dù mới thành lập nhưng trường đã có nhiều những thành tựu lớn đáng để tự hào, thể hiện chất lượng dạy và học của trường.

Trường luôn cố gắng tạo cho sinh viên những sự giáo dục tối ưu nhất, tốt nhất, các giáo sư với sự nhiệt tình, tâm huyết để có thể truyền đạt cho sinh viên của mình những gì tốt nhất. Trường cung cấp nhiêu khóa học khác nhau phù hợp với mong muốn của nhiều sinh viên.

Trường còn liên kết với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới để tạo ra những chương trình liên kết và trao đổi sinh viên, trường hỗ trợ tối đa những điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Hàng năm có rất nhiều các học bổng du học Hàn Quốc được trao cho các sinh viên, trường có tất cả 26 chuyên ngành được tổng hợp trong 6 khoa: Âm nhạc, kịch, phim ảnh và truyền thông, vũ công, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc. Một số nghệ sĩ từng là sinh viên của trường như Jang Dong Gun, Lee So-yeon, Kim Himchan,…

  1. Vì sao nên chọn trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Trường Đại học Hàn Quốc là một trong những trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu Hàn Quốc, cơ sở vật chất của trường khá tốt phục vụ cho những chuyên ngành học và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết luôn giúp đỡ sinh viên.

Trường có liên kết với nhều trường đại học lớn trên thế giới như Yale University, University of Sydney, University of Exeter,…

Ngoài ra chính sách học bổng của trường khá tốt thêm vào đó trường tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đi làm thêm để trang trải chi phí học tập.

  1. Các ngành học của trường

Khối nhạc kịch: có khoa đạo diễn, khoa nghệ thuật trình diễn, khoa trang trí sân khấu, khoa nghiên cứu nghệ thuật kích, khoa viết kịch bản.

Khối nhảy: Khoa quản lý nghệ thuật, khoa lý thuyết dance, khoa Choreography, khoa trình diễn.

Khối âm nhạc: Luyện thanh, soạn nhạc, hát Opera, Loed, Oratorio, khoa chơi nhạc cụ, kỹ thuật xuất bản và khoa phối âm.

Khoa nghệ thuật: có mỹ thuật, khoa kiến trúc, nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, thiết kế.

Khoa điện ảnh và truyền thông đa phương tiện: Khoa sản xuất phim, nghiên cứu phim ảnh, khoa truyền thông đa phương tiện, khoa sản xuất phim hoạt hình, phát thành.

Khoa liên ngành: quản lý trình diễn, nghệ thuật tường thuật và khoa âm nhạc.

  1. Mức học phí của trường

Mức học phí du học Hàn Quốc của trường tùy ngàng sẽ có mức khác nhau như nó dao động từ 3000-4000 USD 1 kỳ đối với bậc đại học, còn cao học thì 4000-600- USD một kỳ.

  1. Học bổng của trường

Học bổng của trường là học bổng AMA ( Art Major Asian) là chương trình học bổng 100% học phí, gồm cả chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại cho những sinh viên có năng khiếu và năng lực học tập xuất sắc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg