Đại học Myongji xếp thứ 36 tại Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1948, Đại học Myongji là một cơ sở giáo dục đại học tư thục nằm ở thành phố trung bình Yongin (dân số khoảng 500.000-1.000.000 dân), Gyeonggi. Được chính thức công nhận / công nhận bởi Bộ Giáo dục, Hàn Quốc, Đại học Myongji (MJU) là một tổ chức giáo dục đại học. Đại học Myongji (MJU) cung cấp các khóa học và các chương trình, các chứng nhận đại học chính thức được công nhận như bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu. Cơ sở giáo dục 69 tuổi này có một chính sách tuyển sinh chọn lọc dựa trên các kỳ thi tuyển sinh. MJU cũng cung cấp một số cơ sở và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện, nhà ở, viện trợ tài chính và / hoặc học bổng, cũng như các dịch vụ hành chánh.

Trường đại học Myongji hiện đứng ở vị trí thứ 36 tại Hàn Quốc và ở vị trí 3602 trên toàn thế giới.

  • Tổng quan

Được thành lập vào năm 1948, Đại học Myongji là một trường đại học  toàn cầu về giáo dục đẳng cấp thế giới, các tiện nghi hiện đại, môi trường thân thiện và là nơi mà tương lai của bạn trở thành sự thật!

Mục đích và tinh thần sáng lập của Tổ chức Myongji là giáo dục các cá nhân có năng lực không chỉ đóng góp vào nền văn hoá và kinh tế quốc gia mà còn là hòa bình thế giới và phát triển văn hoá con người, theo chân lý Kitô giáo: tin Chúa, làm cha mẹ, yêu thương người khác như chính mình, Chăm sóc và phát triển thiên nhiên.

  • Địa điểm

Thành phố lớn nhất và thủ đô của Hàn Quốc, Seoul là một trung tâm kinh doanh và văn hoá, nơi những tòa nhà chọc trời và có các tháp chùa chiền. Có thể thấy tất cả mọi thứ từ Tháp N Seoul, được xây dựng trên đỉnh đỉnh cao của Công viên Namsan. Các quán trà và cửa hàng của Insadong cung cấp cho bạn một hương vị của hương vị Hàn Quốc, Mà bạn có thể trải nghiệm hơn nữa với một chuyến viếng thăm các căn cứ và viện bảo tàng của Gyeongbokgung. Di sản thế giới được UNESCO công nhận Cung điện Changdeokgung là một ví dụ điển hình về kiến ​​trúc cổ xưa đích thực.

  • Sinh sống tại ký túc xá trường đại học Myongji Hàn Quốc

Học sinh và du học sinh Hàn Quốc sẽ sống trong một khu ký túc xá và thường ở trong một phòng hai người. Mỗi phòng đều được trang bị giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc, kệ, điện thoại, hệ thống LAN và tủ lạnh, cùng với phòng tắm và vòi sen riêng biệt. TV, lò vi sóng và nồi cơm điện được bố trí trong sảnh khách để dùng bữa nhẹ và bữa sáng đơn giản. Các tiện nghi khác nhau bao gồm phòng giặt ủi, phòng hội thảo và cửa hàng tiện lợi.

  • Cuộc sống Sinh viên

Đại học Myongji cung cấp nhiều dịch vụ và sinh hoạt cho sinh viên học tập tại cơ sở của mình trong học kỳ và / hoặc năm. Các chương trình này bao gồm định hướng cho việc giới thiệu và giới thiệu về cuộc sống tại Myongji và Seoul, một chuyến đi thực tế của câu lạc bộ văn hóa Hàn Quốc, Và một câu lạc bộ tiếp tân sinh viên quốc tế nơi sinh viên có thể gặp gỡ và làm việc với sinh viên Hàn Quốc.

Ngoài các hoạt động này, sinh viên có thể khám phá thành phố Seoul để xem kiến ​​trúc lịch sử, ăn các món ăn truyền thống, trải nghiệm hàng loạt các chợ ngoài trời và buổi tối, và thậm chí nhấm nháp một số loại trà tại nhiều quán cà phê seoul. Bạn thậm chí có thể thử (và nên) chế giễu xuống một hotteok nóng nóng, nóng bỏng (bánh với bánh ngọt hoặc mặn) - chúng rất ngon!

  • Đơn xin visa du học Hàn Quốc

Tất cả sinh viên du học tại Hàn Quốc phải có thị thực visa du học Hàn Quốc sinh viên trước khi đi du học. Đơn xin thị thực sinh viên cho Hàn Quốc có thể tham khảo thêm tại Du học Hàn Quốc LINE

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg