Đại học Kyung Hee tự hào có những tòa nhà đầy nghệ thuật

Đại học Kyung Hee là một trường đại học tư thục danh tiếng với một hệ thống giáo dục toàn diện từ mẫu giáo đến sau đại học, sẵn sàng trong khuôn viên đến Seoul hiện nay, Suwon (Suwon),  Gwangneung (Kuan'nun). Viện Giáo dục Quốc tế là một tổ chức cho việc học ngôn ngữ Hàn Quốc được đặt tại hai địa điểm trong khuôn viên Seoul và khuôn viên Suwon.

Trường đại học Kyung Hee, ở phía Đông Seoul, gần các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc, chẳng hạn như Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc Hankuk , Trường đại học Phụ nữ  Seishin, Đại học Seoul... Nhà ga gần nhất trong nhà ga tàu điện ngầm Line 1 lần nhóm, khoảng cách khoảng 15 phút đi bộ từ cổng chính của trường đại học. Nhưng xung quanh trường Đại học Kyung Hee không nối với khu vực trung tâm thành phố, một số lượng lớn các cửa hàng và nhà hàng, quán cà phê, có như một PC Bang, mọi thứ được thiết lập trên khắp xung quanh trường trường cần thiết cho cuộc sống cho sinh viên và du học sinh.

Giới thiệu khuôn viên của Đại học Kyung Hee

Khuôn viên của "Đại học Kyung Hee" đã được xây dựng tại nơi có nhiều đồi núi

  1. Viện Giáo Dục Quốc Tế

Nó được xây dựng là viện ngôn ngữ là trong "Viện Giáo dục quốc tế" nơi mà các du học sinh Hàn Quốc đang học ngôn ngữ Hàn Quốc. Tầng hầm đầu tiên, trên mặt đất ba tầng, đã trở thành nơi ấm cúng được xây dựng là trong rất nhiều tòa nhà khổng lồ của đại học Kyung Hee.

  1. Thư viện Trung tâm

Thư viện được xây dựng tuyệt vời xây dựngnhư gợi nhớ cho dù ở đâu đó trong lâu đài trên mặt đất bốn tầng, cũng chứa học phòng và phòng nghe nhìn. Tầng thứ tư đã trở thành một phần của bảo tàng. Nếu có một thẻ sinh viên, bạn cũng có thể vay học ngôn ngữ sách vở.

  1. Sảnh phúc lợi

Ở phía trước ngay lập tức bước vào lối vào từ tầng thứ tư chứa các trung tâm y tế. Ở đây bản phải xuất trình thẻ ID sinh viên của bạn để nhận các phúc lợi chẳng hạn như thuốc cảm lạnh và thuốc dạ dày, bạn có thể nhận được miễn phí loại thuốc này.

  1. Sân khấu ngoài trời

Sân khấu ngoài trời trang bị sân tennis ở đây có thể chứa một số lượng lớn học sinh, sinh viên của trường một con số khổng lồ 25.000 người, nó sẽ được sử dụng trong các sự kiện của trường và trình chiếu phim, tại thời điểm sự kiện lớn như buổi hòa nhạc. Bạn thường có thể nhìn thấy hình ảnh của những sinh viên tham gia quần vợt, tennis. Bất cứ ai cũng có thể được sử dụng trong khác so với khi nó được sử dụng, chẳng hạn như trong một môi trường lớp học.

  1. Cổng chính

Cổng chính, được gọi là bí danh "Long Môn" có motif của cổng, được xây dựng cho hoàng đế và tướng lĩnh người trở về từ chiến tranh và chiến thắng trong thời La Mã cổ đại. Nếu bạn nhìn vào cửa này mà chào đón đầu nhất khi quý khách đến thăm Đại học Kyung Hee, bạn sẽ ngạc nhiên vì vẻ ngoài lộng lẫy của nó.

  1. Tòa nhà chính

Tại trụ sở đại học xây dựng và sau đại học, nó đã bước vào như giảng đường. Và ở phía trước của mắt có một đài phun nước và những bãi cỏ trong quảng trường.

  1. Sảnh vương miện

Việc xây dựng trong hình dạng của chiếc vương miện tương đương tên gọi của nó, nội thất được xây dựng thích hợp với sân khấu, sử dụng cho chiếu phim và buổi hòa nhạc, các sự kiện khác nhau. Các sự kiện lớn cũng được thực hiện ở đây chẳng hạn như lễ tốt nghiệp, bế mạc của Viện Giáo Dục Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg