Đại học Korea - Tổ chức giáo dục bậc nhất tại Hàn Quốc

Đại học Korea Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1905, là tổ chức giáo dục về chính trị, kinh tế, xã hội, các chuyên ngành có vai trò quan trọng trong tất cả các lĩnh vực văn hóa. Trung tâm Giáo dục Trường Đại học Korea Hàn Quốc là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp Hàn Quốc được thành lập vào ngày 01 tháng ba năm 1986 để truyền bá với thế giới văn hóa Hàn Quốc. Tổng số hàng năm khoảng 3.000 sinh viên được tham gia các chương trình đào tạo tiếng Hàn và văn hóa trong những năm gần đây.

Trường đại học Korea nằm tại: thủ đô Seoul Hàn Quốc

Trình độ học viên: học sinh đã tốt nghiệp trung học hoặc có trình độ giáo dục cao hơn.

Trường đại học Korea Hàn Quốc vào buổi tối

Trường đại học Korea Hàn Quốc vào buổi tối

Các loại giấy tờ, hồ sơ du học Hàn Quốc phải nộp: mẫu đơn đăng ký nhập học, bản giới thiệu cá nhân, bản kế hoạch học tập, giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản kết quả học tập, bản sao hộ chiếu, hình ảnh ID, tiền gửi ngân hàng và chứng minh tài chính có ít nhất 9000 đô.

Tại đại học Korea, sinh viên du học tiếng Hàn sẽ học 4 học kỳ/năm, mỗi học kỳ kéo dài 10 tuần, 5 ngày một tuần (từ thứ 2 đến thứ 6 – tổng thời gian học là 20 giờ/tuần), mỗi ngày học 4 tiếng hoặc vào buổi sáng từ 9 giờ đến 13 giờ hoặc buổi chiều từ 13h30 đến 17h30. Trong đó 10 giờ là học từ mới và ngữ pháp, để tăng cường khả năng học tiếng Hàn Quốc, trong 4 giờ học, trường sẽ tập trung vào thực hành "nói chuyện, đào tạo chuyên sâu các kỹ năng "đọc", "viết", "lắng nghe" các kỹ năng được thực hiện mỗi 2 giờ.

Mỗi lớp học chỉ tối đa 13 người, giới hạn số sinh viên không quá đông để đảm bảo chất lượng của lớp học.

Đại học Korea nằm tại thủ đô Seoul Hàn Quốc

Đại học Korea nằm tại thủ đô Seoul Hàn Quốc

Các hoạt động ngoại khóa tại đại học Korea

Ngoài việc tham gia vào các lớp học tiếng Hàn thường xuyên, du học sinh Hàn Quốc còn được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như tham gia vào các chương trình tour hay tham gia vào các sự kiện, lễ hội Hàn Quốc trong mỗi học kỳ để có được sự hiểu biết tốt hơn về văn hóa Hàn Quốc. Các hoạt động điển hình:

Hoạt động đội nhóm: đội hình karaoke, đội hình khám phá thành phố Seoul, đội hình kinh nghiệm văn hóa, người sành ăn món ăn Hàn Quốc, đội thể thao, vv

Du ngoạn và các tour du lịch: cung điện, bảo tàng, bảo tàng, đảo Ganghwa, Seoraksan, Everland, vv

Các lớp học văn hóa: làm kimchi, làm gốm, trò chơi dân gian, biểu diễn khác nhau,...

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg