Đại học Korea – Ngôi trường danh giá hàng đầu Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1905 với lịch sử phát triển hơn 100 năm ngôi trường Korea hiện đang là niềm mơ ước của bao thế hệ sinh viên Hàn Quốc.

Trường hiện đang nằm trong top 4 trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Với các chuyên ngành đào tạo đa dạng và nổi bật trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên nổi tiếng góp phần vào nguồn nhân lực nước nhà. Đại học Korea đang đáp ứng được nhu cầu học tập của đại đa số sinh viên kể cả sinh viên quốc tế. Với hơn 100 ngành nghề từ bậc đại học đến bậc tiến sĩ và sau tiến sĩ trường đang là nơi ươm mầm tài năng trẻ.

dai-hoc-korea

Trường đại học Korea có thế mạnh với các lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn cao như: y, luật, kinh doanh. Các thế mạnh vốn có từ lâu đời như khoa học xã hội, nghệ thuật vẫn được nhiều sinh viên yêu thích.

Trường đang chú trọng trong quá trình hợp tác quốc tế. Hiện nay trường đã hợp tác với hơn 400 đối tác trên toàn cầu với nhiều chương trình đào tạo từ xa hay đào tạo song phương. Thông qua các chương trình hợp tác quốc tế nhà trường hiện đang là nơi theo học của hơn 1200 sinh vên trên nhiều nước và hơn 4000 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

Ngoài chất lượng đào tạo tốt nhà trường còn có một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Kiến trúc Gothic với hoa lá, thảm cỏ đang tạo nên một đại học Korea rực rỡ.

dai-hoc-korea-1

  1. Du học trường đại học Korea bạn được gì?

Trường là một trong những trường có công trình nghiên cứu tài chính đứng thứ 35 trên thế giới

Các chương trình MBA được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

Có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

Là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc

Nằm trong top những trường được sinh viên mong muốn theo học nhất.

 

  1. Học bổng của trường đại học Korea

Đối với học bổng loại A: Bạn sẽ được miễn giảm 100% tiền học phí và được phụ cấp hàng tháng với số tiền là 500$.

Đối với học bổng loại B: Bạn sẽ được miễn giảm 100% học phí

Đối với học bổng loại C: Bạn sẽ được miễn giảm 50% học phí

Đây là những loại học bổng du học Hàn Quốc khá hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. Bạn hãy cố gắng rèn luyện chăm chỉ học tập để giành những suất học bổng hấp dẫn nhé!

Trên đây là một vài thông tin bổ ích dành cho các bạn đang tìm hiểu về du học Hàn Quốc cũng như về trường đại học Korea. Chúc các bạn tìm được con đường đúng đắn cho bản thân.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg