Đại học Korea - Ngôi trường danh giá bậc nhất tại xứ sở kim chi!

Trường đại học Korea Hàn Quốc (Korea University) là ngôi trường nổi bật đình đám tại xứ sở kim chi. Trường đại học Korea luôn là niềm khát khao của rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước muốn học tập tại đây. Tuổi đời thành lập đã vượt trên 100 năm nay đủ chứng tỏ bản lĩnh dẫn đầu, kinh nghiệm đào tạo dày dặn của trường. Ở bài viết này, chúng ta sẽ giải mã sức hút của trường đại học Korea!

  1. Trường đại học Korea tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa

- Đại học Korea Hàn Quốc nằm tại thủ đô Seoul của xứ sở kim nên tận hưởng được rất nhiều thuận lợi từ giao thông đi lại đến các tiện ích công cộng. Thủ đô Seoul vốn dĩ là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của Hàn Quốc, là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch, các du học sinh từ khắp mọi nơi trên Thế giới đến học tập và sinh sống.

- Chính vì tọa lạc ở nơi lý tưởng như thế nên chính phủ Hàn quốc càng có mối quan tâm đặc biệt dành cho các trường đại học tại đây nói chung và cho trường đại học Korea nói riêng.

- Trường đại học Korea là nơi học tập của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi và là nơi hội tụ của rất nhiều nền văn hóa. Do đó, sinh viên khi du học tại đây sẽ có rất nhiều cơ hội được tiếp xúc, giao lưu văn hóa, học hỏi thêm rất nhiều điều hay từ phương pháp học tập của các nước bạn.

  1. Trường đại học Korea Hàn Quốc là trường đa ngành học với rất nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên

- Như các bạn đã biết, hệ thống giáo dục của Việt Nam mỗi trường thường chỉ đào tạo duy nhất 1 nhóm ngành đó. Còn ở Hàn Quốc, điển hình là trường đại học Hàn Quốc là trường đào tạo đa ngành nghề từ khoa học tự nhiên đến xã hội nhân văn.

- Chính vì điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên muốn theo học tại trường đại học Korea.

- Trước đây, khi nghĩ tới vấn đề du học, nhiều người thường nghĩ là phải có điều kiện tài chính vững mạnh, gia đình phải thật giàu có mới dám nghĩ đến vấn đề du học. Nhưng ngày nay, mọi chuyện đã khác, cơ hội du học mở ra cho mọi người nếu chúng ta học tập tốt.

- Khi sang đại học Hàn Quốc học, nếu bạn học giỏi, đạt điểm tích lũy theo quy định của nhà trường, mỗi học kỳ bạn sẽ nhận được phần học bổng cực kỳ giá trị từ 30% đến 70% tổng học phí. Như vậy sẽ giúp bạn không phải lo lắng chuyện áp lực tài chính. Giờ đây, bạn chỉ cần hết sức mình tập trung vào việc học là vẫn có thể tiết kiệm tài chính cho quãng đường du học, không gây áp lực tài chính cho gia đình.

- Tuy nhiên, các sinh viên học tại trường đại học Korea hãy chú ý, mỗi ngành đào tạo trong trường sẽ có quy định riêng về điều kiện nhận học bổng (tích lũy số môn ở học kỳ trước, số điểm GPA đạt được…). Do vậy, ngay từ khi mới bước vào trường năm học đầu tiên, bạn hãy hỏi thăm thật kỹ mọi thông tin xét duyệt học bổng Hàn Quốc của khoa mà mình đang theo học nhằm tránh các hiểu lầm, rủi ro đánh mất cơ hội nhận được học bổng.

Chúc bạn có kết quả học tập thật tốt tại trường đại học Korea Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg