Du học đại học Korea - Trường đại học hàng đầu Hàn Quốc ?

Trường đại học Korea được thành lập năm 1905 được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, nổi tiếng không chỉ với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như sự đóng góp cho xã hội. Các trường học nổi tiếng và sinh viên xuất sắc đóng góp vào danh tiếng của trường trên khắp thế giới. Là một trường đại học toàn cầu, các trường đại học Hàn Quốc bao gồm nhiều chương trình quốc tế và giảng viên nước ngoài. Nhà trường chú trọng đến giáo dục quốc tế. Hiện nay trường có hơn 400 đối tác toàn cầu cho các chương trình hợp tác và trao đổi song phương. Thông qua chương trình này, mỗi năm có hơn 1.200 sinh viên du học và hơn 4.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học Hàn Quốc.

Trường nằm ở trung tâm của Seoul, còn ở Campus ở Jochiwon - khu phố là nơi có nhiều người nước ngoài, rất nhiều quán ăn quốc tế, và mua sắm bận rộn.

Với hơn 100 ngành đào tạo ở các trình độ (hàn lâm, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, tiến sỹ), Khi du học Hàn Quốc có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết các đối tượng. Với sức mạnh vốn có của mình trong lĩnh vực khoa học xã hội và nghệ thuật, Đại học Hàn Quốc đang mở rộng đầu tư vào luật, y khoa và kinh doanh như một hướng mới để mở rộng hoạt động. Động lực học đường.

Chương trình học

1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn:

- Lượng tiêu thụ: 1 năm bao gồm 4 kỳ (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12)

- Học phí: 1.630.000 won mỗi học kỳ.

2. Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sỹ các chương trình:

Đại học có nhiều ngành nghề khác nhau để lựa chọn:

Nghệ thuật tự do: Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc, Triết học, Lịch sử Hàn Quốc, Lịch sử Thế giới, Tâm lý học, Xã hội học, Văn học Trung Quốc, Anh văn, Ngôn ngữ và Văn học. Tiếng Đức, ngôn ngữ và văn chương, ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, ngôn ngữ và văn chương Nga, ngôn ngữ và văn chương, ngôn ngữ và văn học Tây Ban Nha, Ngôn ngữ học

Khoa học Đời sống và Công nghệ sinh học: Công nghệ sinh học, Khoa học và Công nghệ Thực phẩm, Khoa học Môi trường và Sinh thái, Kinh tế Thực phẩm và Tài nguyên.

Đại học Khoa học Chính trị và Kinh tế: Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Kinh tế, Thống kê, Quản trị Công

Khoa học: Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Kinh tế, Thống kê, Quản trị Công

Kỹ thuật: Vật liệu Khoa học và Kỹ thuật, Hóa học, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Kiến trúc, Cơ khí, Điện tử, Hệ thống Công nghiệp và Công nghệ Thông tin.

Ngành y tế và điều dưỡng.

Thông tin và Truyền thông: Thông tin và Truyền thông.

Trường Nghệ thuật và Thiết kế

Phòng Nghiên cứu Quốc tế

Trường báo chí và truyền thông đại chúng

Khoa học và Công nghệ

Bộ phận hành chính

Kinh doanh và Kinh tế: Quản trị Kinh doanh

Học bổng

Nhà trường có một số chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế, chẳng hạn như hỗ trợ học bổng du học Hàn Quốc, học bổng phụ cấp sinh hoạt, v.v ...

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg