Đại học KARTS – trường ươm mầm tài năng nghệ thuật

Trường đại học K.ARTS là tên viết tắt của Korea National University of Arts được thành lập từ năm 1993 với nhiệm vụ chính là nơi ươm mầm của các tài năng trẻ trong ngành nghệ thuật. Trường có những ngành đào tạo chính như: âm nhạc, sân khấu, phim ảnh, nghệ thuật truyền thống, mỹ thuật, khiêu vũ,.. Trường đang là nơi theo học của 3000 sinh viên với nhiều phòng học và phòng làm việc hiện đại.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc đào tạo bao gồm 4 chương trình chính như: Cử nhân, Cao học, đào tạo về nghệ thuật biểu diễn, giáo dục tài năng nghệ sĩ.

dai-hoc-nghe-thuat-quoc-gia-han-quoc

Các trường học trực thuộc trường đại học K.ARTS bao gồm: Trường kịch, trường múa, trường âm nhạc, trường điện ảnh truyền hình và đa phương tiện, trường nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, trường nghệ thuật thị giác,…

  1. Thành tựu của trường

Năm 2006 sinh viên của trường dành giả ba trong cuộc thi piano hàng đầu thế giới và là nhạc sĩ đầu tiên Châu Á.

Năm 2008 sinh viên của trường đã thắng cuộc thi Violin quốc tế Long – thibaud

Ba giải thưởng hàng đầu của cuộc thi Ballet quốc tế NY đều được trao cho  sinh viên K- Arts

Trường là nơi đào tạo những diễn viên điện ảnh nổi tiếng như tài tử Jang Dong Gun, Lee Seon Gyun, Jung So Min,…

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc có một môi trường giáo dục hiện đại tối ưu hóa cho sinh viên theo học. Các giáo sư giảng dạy với những năng lực tốt luôn truyền đạt cho sinh viên những kiến thức cốt lõi nhất. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội phát triển nghệ thuật bởi trường luôn mở rộng quan hệ đối ngoại với nhiều trường đại học nghệ thuật uy tín khác trên thế giới.

dai-hoc-nghe-thuat-quoc-gia-han-quoc-1

  1. Học bổng danh giá tại trường

Trường có những suất học bổng dành cho sinh viên Châu Á với tỷ lệ cạnh tranh cao mỗi quốc gia chỉ có 2 -3 người nhận được học bổng. Học bổng AMA cung cấp cho những sinh viên châu Á có những năng khiếu nghệ thuật được nghiên cứu tại một môi trường tốt.

Trên đây là một vài thông tin về trường đại hoc Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc dành cho các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật. Chúc các bạn có được định hướng tốt cho bản thân.

 

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg