Đại học Jeju: Ngôi trường danh giá tuyệt đẹp tại Hàn Quốc

Trường đại học Jeju tọa lạc tại thành phố Jeju trên hòn đảo được mệnh danh là thiên đường du lịch hấp dẫn nhất ở xứ sở kim chi. Chính vì trường Jeju nằm trên hòn đảo xinh đẹp nên mọi cảnh quan, khuôn viên trường học đều lộng lẫy như một tác phẩm hội họa. Đó chính là lý do vì sao số lượng sinh viên quốc tế và nhất là sinh viên Việt Nam lại chọn ngôi trường Jeju cho kế hoạch du học Hàn Quốc. Vậy ngoài cảnh quan xinh đẹp thì điều gì làm nên sức hút khó cưỡng của trường đại học quốc gia Jeju trong mắt các sinh viên quốc tế? Cùng tìm hiểu qua bài viết này!

dai-hoc-jeju

  1. Trường Jeju: Đẹp vẫn chưa đủ, trường còn có chất lượng đào tạo rất tốt

- Bộ Giáo dục Hàn Quốc đã công nhận trường đại học Jeju là ngôi trường Đại học về quản lý các sinh viên quốc tế. Tuổi đời thành lập của trường đã hơn 60 tuổi đủ minh chứng cho kinh nghiệm đào tạo dày dặn của trường. Hơn thế nữa, nhờ tọa lạc ở vị trí hòn đảo đắt địa nên trường Jeju càng được chính phủ quan tâm đầu tư chất lượng sao cho trường Jeju trở thành biểu tượng về lĩnh vực giáo dục của hòn đảo xinh đẹp. Do đó, bạn sẽ chẳng còn bất cứ nghi ngờ nào về chất lượng đào tạo của ngôi trường Jeju danh giá. Giờ đây, bạn chỉ cần tìm hiểu mọi thông tin về điều kiện nhập học của trường Jeju để tiến hành nộp hồ sơ kịp thời.

dai-hoc-jeju-han-quoc

- Ngoài ra, còn 1 yếu tố nữa giúp trường đại học quốc gia Jeju thu hút sinh viên trong và ngoài nước đến theo học đó là trường Jeju chính là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu có mức phí đào tạo thấp nhất tại xứ sở kim chi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm 1 ngôi trường đảm bảo tiêu chí chất lượng tốt, chi phí du học phải chăng thì trường Jeju chính là ứng cử viên số 1 trong số tất cả những ngôi trường đại học tại Hàn Quốc.

- Nếu như trước đây khi nghĩ đến chuyện đi du học sẽ khiến nhiều người cảm thấy e dè vì mức phí học tập, sinh hoạt ở nước ngoài đều thuộc dạng đắt đỏ. Tuy nhiên, ngày nay thì bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phi du hoc Han Quoc đáng kể bằng cách chọn trường Jeju cho kế hoạch du học Hàn Quốc.

  1. Trường Jeju: Ngôi trường đa ngành uy tín hàng đầu

- Thêm một yếu tố nữa khẳng định chất lượng đào tạo của trường đại học Jeju đó là nhà trường luôn muốn nỗ lực phát triển, đầu tư đồng bộ cho tất cả các ngành mà trường đang đào tạo. Hiện nay, mỗi ngành mà trường đại học quốc gia Jeju đang đào tạo đã được tách biệt ra thành 1 ngôi trường trực thuộc trường Juju. Cụ thể, hiện nay có đến 12 ngôi trường đào tạo bậc đại học và có đến 5 ngôi trường đào tạo sau đại học (cao học) trực thuộc trường Jeju.

- Sự tách biệt thành các ngôi trường trực thuộc này sẽ giúp nhà trường phát triển từng ngành đào tạo thật chuyên sâu, vững mạnh, tạo đà giúp được uy tín, danh tiếng trường Jeju không chỉ phú sóng tại Hàn Quốc mà còn vang ra khắp Thế giới.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về trường đại học Jeju!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg