Đại học Jeju – Điểm đến lý thú cho ai thích khám phá đảo Jeju

Bạn yêu thiên nhiên, thích khám phá thì trường đại học Jeju Hàn Quốc là nơi bạn có thể thỏa mãn đam mê đó. Ngay giữa trung tâm đảo Jeju là ngôi trường đại học Jeju xinh đẹp. Đại học Jeju được trang bị và đầu tư nhiều thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy vì thế năm nào trường cũng nọt vào top 10 những ngôi trường tốt nhất tại xứ kim chi.

Tìm hiểu về lịch sử thì trường đại học quốc gia Jeju ngày nay chính là tiền thân của trường cao đẳng tỉnh Cheju được thành lập vào năm 1952. Năm 1955, trường chính thức trở thành một trường cao đẳng với hệ đào tạo 4 năm và 7 năm sau trường chính thức trở thành một trường đại học quốc lập. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển trường đại học quốc gia Jeju đã đào tạo ra rất nhiều cá nhân ưu tú, nhà lãnh đạo và những nhà học giả xuất sắc không hổ là trường đại học quốc gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, nhà trường cũng các thầy cô giáo đã không ngừng cố gằng đào tạo rất nhiều học sinh ưu tú.

Trải qua nhiều khóa đào tạo và nhiều lớp sinh viên ra trường, đại học Jeju được đánh giá là ngôi trường năng động và có hệ thống cơ sở vật chất tốt. Vì thế, mỗi đợt tuyển sinh vào trường khá nhiều học sinh rất muốn theo học tại ngôi trường này. Luôn luôn đổi mới là cách mà trường theo kịp với các xu hướng toàn cầu. Để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nhiều các giảng dạy khác nhau nhà trường đã mở rộng quan hệ quốc tế với hơn 83 trường đại học và cao đẳng trên 16 quốc gia trên thế giới như đại học Manchester, cao đẳng Geogre Brown, đại học Bonn và đại học Tubigen tại Đức,… mỗi năm có khoảng 2,500 học sinh, sinh viên đăng kí vào trường trong đó có cả các du học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhằm thu hút nhiều học sinh dự tuyển vào trường ngoài việc ngâng cao cơ sở vật chất để đạt chuẩn quốc tế trường còn đẩy mạnh công tác giáo dục nhằm thu hút đông hơn nữa số lượng du học sinh du học tại Hàn Quốc vào trường.

Ngoài ngôi trường khá nổi tiếng là đại học Jeju thì đảo Jeju được biết đến như 1 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc, quanh đảo có rất nhiều cây cối vì thế không khí ở đây khá trong lành, khí hậu thì mát mẻ. Bao quanh hòn đảo tất nhiên là nước biển rồi nhưng đặc biệt hơn là đảo được hình thành bởi núi lửa. Nếu bạn học tại ngôi trường này bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn mang hương vi phương nam. Không cần phải bon chen đông đúc ở các ngôi trường quanh khu vực Seoul, bạn chỉ cần theo học tại ngôi trường mang tên đại học Jeju bạn sẽ được khám phá nguồn tài nguyên du lịch phong phú với nhưng phong tục và văn hoá độc đáo. Tuy là ở đảo nhưng ở đây gia thông khá thuận lợi bạn có thể đi ra đất liền bằng đường biển hoặc đường hàng không nên đây không chỉ được đánh giá là khu du lịch của Hàn Quốc mà còn là điểm du lịch quốc tế.

Vì thế không có lý do gì mà bạn không chọn ngôi trường đại học tại hòn đảo Jeju xinh đẹp này. Một ngôi trường có nền giáo dục lâu đời nhưng lại mang phong cách hiện đại tiên tiến luôn theo kịp thời đại

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg