Đại học Hanyang - trường đại học sáng tạo hàng đầu Hàn Quốc

Đại học Hanyang - trường đại học sáng tạo hàng đầu

Hệ thống Tuyển sinh Trung tâm

Trường đại học Hanyang là trường đầu tiên khởi động một hệ thống thu nhận sinh viên làm trung tâm tại Hàn Quốc, lưu ý đến sự tiện lợi của ứng viên. Việc tiết lộ đầy đủ thông tin tuyển sinh, hệ thống nhận dạng sinh viên và kiểm tra bài luận trực tuyến là một số đặc điểm chuyên môn của hệ thống kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt của Đại học Hanyang.

Tổ chức tình nguyện

Trường đại học Hanyang thành lập các tổ tình nguyện lần đầu tiên vào năm 1994 và thành lập đội tình nguyện viên cựu sinh viên vào năm 2012. Ngoài ra, Hanyang đã tổ chức lớp nghệ thuật tự do 'Từ thiện' lần đầu tiên trong số các trường đại học trên cả nước. Kết quả là, Hán Dương đang thực hành tinh thần sáng lập "Tình yêu trong Hành động và Chân lý" và cố gắng hoàn thành trách nhiệm xã hội của trường.

Viện phát triển nguồn nhân lực Hanyang

Viện phát triển nguồn nhân lực Hanyang là dự án đầu tiên được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu đào tạo các chuyên gia có năng lực với những kỹ năng thực tiễn mà các nhà tuyển dụng ngày nay mong muốn. Học viện cung cấp cho sinh viên các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, và chuẩn bị cho việc làm, kinh doanh và lãnh đạo toàn cầu. Những kỹ năng này sẽ bổ sung cho các kỹ năng chuyên nghiệp của sinh viên, cuối cùng làm cho kỹ năng kỹ thuật của họ mạnh mẽ hơn.

Trung tâm hỗ trợ và khai thác khởi nghiệp Hanyang của các doanh nhân cựu sinh viên

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc là trường đại học Hàn Quốc đầu tiên trong cả nước tạo ra một hệ thống hỗ trợ cho các nỗ lực kinh doanh. Đối với sinh viên hỗ trợ thành lập, sau khi thành lập Trung tâm Doanh nhân toàn cầu đầu tiên vào năm 2009, năm 2015, trường đại học Hanyang đã thành lập Trung tâm Hỗ trợ Doanh nhân Cựu Sinh Viên để bắt đầu và nuôi dưỡng các công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn.

Quỹ Hợp tác Công nghiệp - Đại học

Hanyang là trường đại học đầu tiên trong cả nước thành lập Quỹ Hợp tác Công nghiệp và Đại học vào năm 2003. Mục đích của nó là thiết lập một chương trình hợp tác nghiên cứu giữa các trường đại học và doanh nghiệp. Nó đã tạo ra một mô hình nghiên cứu hợp tác mới với các đối tác công nghiệp, trong đó cả hai bên đều có thể thu được những lợi ích đáng kể.

6 Giải thưởng của các dự án do Chính phủ tài trợ

Đại học Hanyang đã nhận được 6 giải thưởng cho các dự án lớn do chính phủ tài trợ. Các nhà Lãnh đạo Dự án Hợp tác Công nghiệp - Đại học (LINC), Dự án Nâng cao Chương trình Giáo dục Đại học (ACE), Dự án Trường Đại học CK, Dự án Brain Korea 21+ (BK21 +), Chuẩn hoá Dự án Hỗ trợ Cao đẳng Giáo dục Trung học là những dự án. Hanyang cũng được chọn làm đại học chủ nhà bởi các trung tâm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bắt đầu thực tập

Đầu tiên được thực hiện vào năm 2013, thực tập đã được thêm vào danh sách các yêu cầu tốt nghiệp cho tất cả các sinh viên Hanyang. Đại học Hanyang đã thiết lập các thỏa thuận với hơn 160 công ty cỡ trung bình để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực hành.

Nghiên cứu Y sinh học trong Các Trung tâm hàng đầu của Quốc gia

Trung tâm Y tế Đại học Hanyang chuyên về lĩnh vực Khoa học Y sinh học. Ngoài ra, Bệnh viện Rheumatic của HYU là bệnh viện duy nhất ở Hàn Quốc. Trung tâm Phát triển Hệ thống Phẫu thuật Robotic Tương lai được Bộ Y tế và Phúc lợi được chỉ định là viện nghiên cứu.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg