Đại học Hanyang – Cánh cổng du học Hàn Quốc đang chờ đón bạn

Du học Hàn Quốc là cơ hội giúp bạn đổi đời, tiến tới ước mơ của mình gần hơn. Bạn đã vạch sẵn trong đầu nhưng dự định khi du học nhưng lại không biết chọn ngôi trường nào. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn trẻ đang có ý định du học thì hãy tham khảo ngôi trường đại học Hanyang.

Có rất nhiều trường đại học ở Hàn Quốc, vậy đâu là lý do bạn nên theo học ngôi trường này. Nói về lịch sử của trường ta có thể thấy trường tính đến nay đã được 79 năm. Thành lập từ năm 1939, vinh dự là 1 trong những trường đại học danh tiếng tại xứ sở kim chi. Ngoài ra, đại học Hanyang còn có học viện công trình nổi tiếng nhất và là đại học kỹ thuật lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Khi bạn theo học ngôi trường này bạn còn có cơ hội khám phá nền văn hóa đậm chất dân tộc.

Nói cụ thể hơn về trường:

- Đại học Hanyang hiện tại có có 2 cơ sở đào tạo chính là tại Seoul và Ansan. Nếu bạn thích của sống sầm uốt nơi đô thị bạn có thể lựa chọn học tại cơ sở 1 tại Seoul. Còn nguồn tài chính của bạn eo hẹp bạn có thể lựa chọn học tại cơ sở 2 tại Sangnok-gu ở Ansan bạn có thể tiếp kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt.

+ Cơ sở 1: 17 Haengdang-dong, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc

+ Cơ sở 2: 1271 Sa-3 dong, Sangnok-gu, Ansan, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

- Trường có 1200 giáo sư, và hơn 40.000 sinh viên đang theo học là con số nhiều trường đại học khác mơ ước. Vì có nhiều sinh viên theo học nên:

Hệ đại học

có 96 khoa với 24.967 sinh viên

Hệ sau đại học

có 87 khoa với 7.979 sinh viên

Du học sinh

3.800 sinh viên.

 

Đai học Hanyang là ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Seoul. Trường đại học ở Seoul này luôn có nhiều thành tích nổi bật và ấn tượng là khi xếp thứ 4 về số lượng CEO đã tốt nghiệp tại trường và có số lượng sinh viên đạt chứng chỉ luật sư, CPA (Theo thống kê năm 2009). Ngoài ra, trường còn được Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (MEST) công nhận về chất lượng đầu ra.

Có khá nhiều ngành học cho bạn lựa chọn như: Khối ngành kỹ thuật, Khối ngành điện tử viễn thông, Khối ngành y, Khối ngành khoa học xã hội, Khối ngành kinh doanh, Khối ngành quốc tế, Khối ngành sân khấu điện ảnh, vv…Tùy vào năng lực của bạn thân và sở thích của mỗi bạn thì lựa chọn ngành học sẽ là điều kiện đầu tiên giúp bạn đạt được thành tích cao trong qua trình học tập.

Nếu tiếng Hàn của bạn chưa được tốt thì đừng lo lắng vì nhà trường sẽ tổ chức những khóa học dành cho du học sinh vào tháng 3, 6, 9, 12. Bạn có thể theo học các khóa học này vừa tiện mà chi phí lại tương đối

Thú vị nhất và gây hưng phấn nhất cho nhiều bạn du học sinh xa nhà là các xuất học bổng.

- Mức học bổng du học Hàn Quốc từ 30%-100% với điều kiện GPA > 80/100.

- Mức học bổng 50% chỉ dành riêng cho sinh viên ngành MBA và kĩ sư.

- Mức học bổng Hàn Quốc 30% dành cho những sinh viên có chứng chỉ ngôn ngữ đạt điểm cao

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg