Đại học Hansung đào tạo khối ngành khoa học xã hội có tốt không

Trường đại học Hansung đào tạo khối ngành khoa học xã hội có tốt không?

Khối ngành khoa học xã hội tại trường đại học Hansung được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm vì trong khối ngành này gồm rất nhiều chuyên ngành “hot”, tạo ra cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn trong tương lai cho sinh viên khi ra trường. Trường đại học Hansung tọa lạc ở thủ đô Seoul nên càng được chính phủ quan tâm để có những điều kiện tốt nhất cho phát triển giáo dục. Trong những năm qua, trường Hansung thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học các chuyên ngành thuộc khối ngành Khoa học xã hội. Vậy có nên học khối ngành Khoa học xã hội tại trường Hansung, Hàn Quốc? Cùng tìm hiểu qua bài viết này!

  1. Khối ngành Khoa học xã hội của trường Hansung đang đào tạo những chuyên ngành gì?

- Dưới đây sẽ là danh sách các chuyên ngành thuộc khối ngành Khoa học xã hội của trường đại học Hansung:

+ Chuyên ngành Kinh tế.

+ Chuyên ngành Hành chính.

+ Chuyên ngành Thương mại.

+ Chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

+ Chuyên ngành Bất động sản.

- Muốn vào học các chuyên ngành thuộc khối ngành Khoa học xã hội của trường đại học Hansung bắt buộc sinh viên phải có 2 loại giấy tờ hồ sơ du học Hàn Quốc sau:

+ Sinh viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam.

+ Sinh viên phải có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên (khi có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên sinh viên còn có cơ hội sở hữu các phần học bổng cực kỳ giá trị).

*** Lưu ý về điều kiện Hàn ngữ: Nếu  chưa có chứng TOPIK 3 trở lên thì sinh viên bắt buộc phải tham gia khóa học tiếng Hàn hay còn gọi tên khác là khóa dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế. Khóa học này sẽ kéo dài khoảng 1 năm, bắt buộc sinh viên quốc tế khi kết thúc khóa học tiếng Hàn tại trường Hansung phải có chứng chỉ TOPIK 4 trở lên mới được học chuyên ngành của khối ngành Khoa học xã hội.

  1. Điểm nổi bật của trường Hansung trong việc đào tạo khối ngành Khoa học xã hội

- Khối ngành Khoa học xã hội gồm các chuyên ngành rất được nhiều bạn trẻ quan tâm về các lĩnh vực như kinh tế, thương mại, bất động sản… Các ngành này mở ra cơ hội nghề nghiệp rất đa dạng cho sinh viên, sẽ có rất nhiều hướng rẽ, sự chọn lựa về nghề nghiệp cho sinh viên khi ra trường.

- Các chuyên ngành đào tạo này sẽ gồm tiết học lý thuyết kết hợp cùng tiết thực hành chuyên sâu nhằm giúp sinh viên có thể hiểu tường tận kiến thức mình đã học được. Thêm vào đó, nhà trường còn hướng đến giáo dục toàn diện cho sinh viên bằng các buổi học kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai nhằm giúp sinh viên không cảm thấy lạc lỏng, mơ hồ trong vấn đề chọn nghề khi ra trường đại học Hàn Quốc.

- Do chương trình học của khối ngành Khoa học xã hội hoàn toàn bằng tiếng Hàn nên sinh viên phải trau dồi mọi kỹ năng tiếng Hàn thật tốt để có thể học tập tốt nhất, dễ dàng hòa nhập với đời sống của người dân Hàn Quốc.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn những chuyên ngành đào tạo thuộc khối ngành Khoa học xã hội của trường đại học Hansung, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg