Đại học Hanseo: Trường mang tính chuyên nghiệp bậc nhất Hàn Quốc

Trường đại học Hanseo: Ngôi trường mang tính chuyên nghiệp bậc nhất của Hàn Quốc!

Trường đại học Hanseo có tuổi đời thành lập chỉ vừa 26 tuổi - trẻ như chính thế hệ sinh viên đang theo học tại trường. Tuy nhiên, con số ấy chẳng nói lên gì cả vì chất lượng đào tạo và uy tín đào tạo của trường mới là thước đo đánh giá chuẩn xác nhất về ngôi trường này. Vào năm 2012, trường Hanseo kiêu hãnh khi nhận được danh hiệu trường học mang tính chuyên nghiệp bậc nhất của xứ sở kim chi. Chỉ duy nhất thành tựu này đã giúp tên tuổi trường Hanseo phủ sóng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn cầu. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm nổi bật của trường Hanseo từ khi thành lập cho tới hôm nay!

  1. Trường đại học Hanseo: Ngôi trường của sức sống mới!

- Nếu như các ngôi trường đại học tại Hàn Quốc luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm đào tạo hàng chục năm, thậm chí cả 1 thế kỷ thì ngôi trường Hanseo lại tự hào với chính tuổi trẻ nhiệt huyết của mình. Trường Hanseo ra đời trong thời đại công nghệ, khoa học kỹ thuật phát triển, ra đời trong sức sống sống mới, suy nghĩ mới, tinh thần tươi mới của những con người trẻ tuổi. Chính điều này đã giúp cho trường có hướng đi riêng mà vẫn yên tâm kế thừa những thành tựu của nền giáo dục Hàn Quốc trong quá khứ.

- Trường Hanseo tọa lạc ở miền trung của xứ sở kim chi, là ngôi trường có kiến trúc xây dựng, thiết kế hoàn toàn hiện đại và bắt mắt. Nơi đây có hệ thống phòng ốc hiện đại nhằm giúp sinh viên có không gian học tập thoải mái và tiện nghi nhất.

- Đặc biệt, nói đến trường Hanseo là phải nhắc ngay đến ngôi trường có ngành hàng không cực kỳ phát triển - đây chính là niềm tự hào của trường trong suốt hơn 20 năm thành lập.

- Ngành hàng không của trường cực kỳ được chính phủ hỗ trợ nhằm giúp trường vươn lên 1 tầm cao  mới, khẳng định uy tín đào tạo lĩnh vực hàng không của trường tại Hàn Quốc. Trường được trang bị 1 sân bay rộng lớn, có cả những loại máy bay mô hình, có quy trình đào tạo phi công, tiếp viên hàng không chuyên nghiệp.

- Tất cả những điểm nổi bật trên đã góp phần khắc tên trường Hanseo vào danh sách những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, uy tín tại Hàn Quốc, là sự chọn lựa hợp lý cho kế hoạch du học Hàn Quốc của sinh viên quốc tế.

  1. Trường đại học Hanseo: Ngôi trường đa ngành nghề

- Như các trường đại học khác tại Hàn Quốc, trường đại học Hanseo cũng tổ chức đào tạo đa ngành. Mỗi chuyên ngành ứng với mỗi chương trình giảng dạy được thiết kế riêng biệt nhằm giúp phát huy năng lực học tập của sinh viên.

- Các ngành đào tạo của trường trải dài từ nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật đến nhóm ngành khoa học xã hội, anh ninh, y dược… Vì vậy, bạn có thể thoải mái chọn những ngành học phù hợp với thế mạnh, sở thích của bản thân để có thành tích học tập tốt nhất.

Hy vọng qua bài giới thiệu tổng quan về trường đại học Hanseo đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trong vấn đề chọn trường du học!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg