Đại học Hanseo đào tạo ngành khoa học xã hội nhân văn có tốt không?

Trường đại học Hanseo đào tạo nhóm ngành khoa học xã hội nhân văn có tốt không?

Trường đại học Hanseo tọa lạc ở miền trung của Hàn Quốc. Trường Hanseo vinh dự khi được công nhận là ngôi trường có tính chuyên nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc. Hiện tại, trường Hanseo đào tạo rất nhiều ngành nghề nhằm giúp sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn, có thêm nhiều cơ hội bước vào trường Hanseo học tập. Đặc biệt, nhóm ngành khoa học xã hội nhân văn được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm vì mang tính xã hội rất cao, được đón nhận rộng rãi vì khả năng tìm được việc làm dễ dàng sau khi ra trường. Bài viết này sẽ giải mã mọi thông tin cụ thể về nhóm ngành khoa học xã hội nhân văn tại trường Hanseo!

  1. Trường Hanseo đào tạo những chuyên ngành cụ thể nào trong nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn?

- Hiện tại, đối với nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn tại trường đại học Hanseo sẽ bao gồm các khoa: tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, quan hệ quốc té, báo chí truyền thông, kinh doanh thương mại, phúc lợi trẻ mầm non, hành chính công cộng, phúc lợi người cao tuổi, sáng tác.

- Tất cả những khoa này trong nhóm ngành xã hội nhân văn đều có mỗi chương trình giảng dạy riêng biệt. Mỗi chương trình giảng dạy được xây dựng, thiết kế dưới sự tiếp thu những thành tựu của nền giáo dục của các nước như Anh, Mỹ, Úc… Do đó, khi sinh viên học những khoa trong nhóm ngành xã hội nhân văn, chúng ta sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng loạt các cách học mới lạ, phương pháp giảng dạy kết hợp song song giữa lý thuyết và thực tế nhằm giúp sinh viên không cảm thấy nhàm chán sau mỗi giờ học.

- Đặc biệt, các khoa tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Anh thì chương trình giảng dạy các môn học này sẽ có sự trợ giảng của chính các giảng viên nước ngoài nhằm giúp sinh viên và du học sinh Hàn Quốc có thể trực tiếp được tiếp cận với ngôn ngữ mình đang theo học 1 cách dễ dàng.

- Còn đối với các khoa như báo chí truyền thông, ngoài buổi học lý thuyết, sinh viên sẽ được thực hành trong chính các tòa soạn, được trải nghiệm quy trình viết báo trong thưc tế để rút kinh nghiệm cho bản thân, được làm việc nhóm để tổ chức sự kiện truyền thông… Tất cả những điều này sẽ giúp sinh viên phát huy tinh thần ham học hỏi, kích thích sự tò mò giúp sinh viên luôn chủ động trong việc tìm hiểu, tiếp cận tri thức mới.

  1. Một vài chia sẻ quan trọng cho sinh viên khi học tại trường đại học Hanseo

- Đối với nhóm ngành thuộc khoa xã hội nhân văn như vừa trình bày ở trên thì cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường sẽ cực kỳ đa dạng. Do đó, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên hãy xác định rõ con đường nghề nghiệp mình muốn theo đuổi trong tương lai để xác định đúng kế hoạch học tập của bản thân. Vì nếu sinh viên còn mơ hồ về nghề nghiệp trong tương lai sẽ rất dễ khiến bạn khó lòng tập trung cho chuyên ngành mình đang theo học, hiệu quả sẽ mang đến không cao cho từng tiết học.

- Khi học các tiết thực hành, chúng ta nền đặt ra các câu hỏi, thắc mắc về vấn đề, hiện tượng mình đang nghiên cứu để giảng viên có thể định hướng cho chúng ta hướng suy nghĩ đúng. Chính điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi theo học bất cứ môn chuyên ngành nào.

Chúc bạn học tập thật tốt khi đi du học Hàn Quốc học ở trường đại học Hanseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg