Đại học Dongseo – Ngôi trường của những thành tích đáng tự hào!

Trường đại học Dongseo tọa lạc tại thành phổ cảng Busan. Trường có tuổi đời đã hơn 20 năm qua, tuy không phải quá già dặn như nhiều trường đại học khác nhưng trường Dongseo luôn kiêu hãnh với bảng thành tích chất ngất của mình. Hàng năm, trường vinh dự là sự lựa chọn, là điểm đến của rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Chắc chắn, với các du học sinh Việt Nam, ước mơ được học tập tại trường sẽ ngày càng mãnh liệt nếu bạn biết rõ thông tin về những thành tích mà trường Dongseo đã gầy dựng được từ khi thành lập đến nay! Tìm hiểu ngay những thành tựu của trường Dongseo qua bài viết này!

  1. Điểm danh chuỗi thành tích nổi bật mà trường Dongseo đạt được

Trường đại học Dongseo – ngôi trường có tuổi đời tuy non trẻ như chính độ tuổi của các du học sinh nhưng hãy nhìn vào những thành tựu sáng ngời này của trường để bạn có thêm động lực chọn trường Dongseo cho kế hoạch du học Hàn Quốc của bản thân:

+ Vào 3 năm liên tục 2009, 2010 và 2011: Trường Dongseo vinh hạnh được Bộ giáo dục Hàn Quốc tặng danh hiệu Năng lực giáo dục tiềm năng.

+ Vào năm 2012: Trường Dongseo xuất sắc tỏa sáng ngoạn mục với thành tích dẫn đầu trong chương trình hợp tác giữa Bộ khoa học Công nghệ và Bộ giáo dục.

+ Vào năm 2013: Trường nằm trong bảng danh sách uy tín của top 50 ngôi trường đại học có chất lượng hàng đầu châu Á.

+ Vào năm 2014: Trường Dongseo xuất sắc có 5 dự án lọt vào danh sách trường đại học sáng tạo.

  1. Lựa chọn học tại đại học Dongseo, Hàn Quốc – Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp!

- Từ bảng thành tích đáng tự hào như vừa được kể trên, chắc chắn bạn sẽ có thêm niềm tin tuyệt đối vào chất lượng đào tạo của trường. Không phải ngẫu nhiên hay may mắn mà trường đại học Dongseo nhận được những thành tích trên mà chắc chắn phải là sự nỗ lực cực kỳ lớn của đội ngũ giảng viên, của hàng nghìn sinh viên trường Dongseo từ khi thành lập cho tới tận hôm nay.

- Trường Dongseo không ngừng trau dồi chất lượng đào tạo, trường cập nhật những tinh hoa giáo dục từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Do đó, những thế hệ sinh viên sau này sẽ có cơ hội trải nghiệm đẳng cấp từ nền giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc tại chính trường Dongseo. Đây chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí du học so với khi bạn du học tại các nước phương Tây mà vẫn yên tâm tận hưởng nền giáo dục tiên tiến ngay tại trường đại học Dongseo.

- Hàng năm, trường Dongseo sẽ có rất nhiều phần học bổng đại học Hàn Quốc giá trị dành cho sinh viên. Điều này sẽ là sự khích lệ tinh thần giúp sinh viên ra sức nỗ lực học tập ngày càng tốt, mang đến những thành tích vẻ vang cho trường Dongseo. Chỉ cần sinh viên chịu cố gắng, trường Dongseo sẵn sàng hỗ trợ sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên khi du học tại trường.

- Trường Dongseo đầu tư cơ sở vật chất, phòng ốc, phòng thí nghiệm nghiệm… cực kỳ hiện đại nhằm giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, thoải mái nhất.

Chúc các bạn du học sinh sẽ học tập thật tốt tại trường đại học Dongseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg