Đại học Dongseo - Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Dongseo đã trở thành một trường đại học trung tâm hàng đầu ở châu Á với một mạng lưới liên kết hợp tác toàn cầu của với hơn 150 trường học quốc tế có mối quan hệ thân thiết và những chi nhánh của ngành công nghiệp.

Mạng lưới toàn cầu rộng lớn này cho phép sinh viên đại học Dongseo nghiên cứu và làm việc tại các địa điểm trên toàn thế giới. Ngoài ra, Đại học Dongseo gửi 100 sinh viên mỗi năm cho mỗi chi nhánh của nó ở Mỹ và ở Trung Quốc để cải thiện năng lực ngôn ngữ của họ đồng thời mở rộng quan điểm toàn cầu của họ.

 

Cung cấp giáo dục sáng tạo là một trọng tâm chính của Đại học Dongseo.

Các chương trình khác nhau đã được đưa ra tại trường phục vụ như là tiêu chuẩn cho các trường đại học hàng đầu khác. Chúng bao gồm các chương trình đào tạo hội tụ giáo dục khuyến khích hợp tác liên ngành, chương trình lớp bán trong đó các trường đại học và các đối tác công nghiệp của nó làm việc với nhau để đáp ứng một trong những kỳ vọng của người khác, và học hỏi các chiến lược giáo dục ảo như o2o và VOICE trong đó tăng cường khả năng học tập tại chỗ.

Sinh viên học sinh của trường trở lại làm việc phục vụ cho cộng đồng địa phương và quốc tế thông qua các chương trình tiếp cận cộng đồng.

Để phù hợp với nguyên tắc thành lập dựa theo tinh thần Kitô giáo, DSU khuyến khích học sinh sử dụng các kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp mà họ có được tại Đại học Dongseo nhằm phục vụ lợi ích cho cộng đồng thông qua các dịch vụ tình nguyện. Trường tạo nhiều cơ hội có sẵn thông qua các câu lạc bộ hoạt động sinh viên khác nhau.

DSU là một tổ chức thế kỷ 21, là một mô hình giáo dục đại học đào tạo sinh viên tốt nghiệp tài năng và có trách nhiệm bằng cách cung cấp các sinh viên tiếp cận với các phương tiện tốt nhất và chương trình đào tạo trong một môi trường học tập lý tưởng. Trong số các trường đại học có quy mô tương tự như vậy, trường Dongseo tự hào khi có tỉ lệ vị trí nghề nghiệp cao nhất trong khu vực của tỉnh Busan, Ulsan, và Gyeongnam. Trường cũng được xếp hạng trong top-7 các trường đại học Hàn Quốc tốt nhất trên toàn quốc. Đây là một phần do sự cam kết mạnh mẽ của DSU để hợp tác công nghiệp - học thuật và cung cấp cho sinh viên của mình với các kỹ năng thực tế mà họ cần để thành công trong môi trường làm việc và trong cuộc sống sau này.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg