Đại học Dongseo: Cơ hội du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cho học sinh

Trường đại học Dongseo, Hàn Quốc chấp nhận cho sinh viên quốc tế học tập tại đây khi chỉ biết tiếng Anh, không yêu cầu biết tiếng Hàn. Giờ đây, chỉ cần bạn tích lũy đủ trình độ tiếng Anh thể hiện qua các chứng chỉ Anh ngữ theo quy định là có thể tự tin lên đường tới xứ sở kim chi học tập. Trường đại học Dongseo kiêu hãnh nằm trong danh sách 50 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất châu Á nên bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin học tập tại đây. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thông tin về chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường Dongseo! Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Điều kiện xét tuyển sinh viên du học tại trường Dongseo khi chỉ biết tiếng Anh

- Đối với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường đại học Dongseo, sinh viên cần đáp ứng đủ trình độ ngoại ngữ, cụ thể là sinh viên phải có 1 trong các loại chứng chỉ sau đây: TOEFL 550, CBT 210, IELTS 5.5, iBT 80, TEPS 550.

- Chỉ cần chúng ta có 1 trong các loại chứng chỉ Anh ngữ nêu trên là bạn có thể yên tâm được học tập tại trường. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý điều kiện anh văn chỉ là điều kiện đầu tiên để bạn được học tập tại Hàn Quốc. Ngoài ra, bắt buộc bạn phải xin được visa du học Hàn Quốc của đại sứ quán tại Việt Nam (bạn phải trải qua các bước chứng minh tài chính du học Hàn Quốc số tiền trong sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập hàng tháng của người đứng ra bảo lãnh du học cho du học sinh…). Khi thỏa mãn những điều kiện đó mới giúp bạn có cơ hội thật sự đặt chân đến trường Dongseo học tập.

  1. Những điều cần chuẩn bị sẵn trước khi du học Hàn Quốc tại trường đại học Dongseo

- Khi còn ở Việt Nam, bạn hãy xác định mục tiêu du học của mình tại Hàn Quốc cụ thể là ngôi trường nào, trường đó có chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh hay không vì có rất nhiều trường đại học tại Hàn Quốc chỉ chấp nhận bằng TOPIK – nghĩa là sinh viên bắt buộc phải thành thạo tiếng Hàn. Sau đó, chúng ta sẽ lên kế hoạch học thật giỏi ngôn ngữ đó, đảm bảo khi đến thời điểm xét visa du học, bạn phải có được trong tay mình bằng ngoại ngữ đó. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị mọi thủ xin visa từ sớm, tối thiểu là 10 tháng tính đến thời điểm xét duyệt visa để đảm bảo thành công cho kế hoạch du học.

- Khi sang đến Hàn Quốc học tập, dẫu biết rằng bạn đã có khả năng Anh ngữ tương đối thành thạo nhưng để đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất thì bạn vẫn nên tự trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Vì nếu bạn hạn chế 1 kỹ năng nào đó về tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) sẽ ảnh hướng rất lớn đến hiệu quả học tập. Cụ thể là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu được những điều giảng viên đang giảng dạy, không hiểu đúng vấn đề, hiểu sai nội dung tài liệu, không có khả năng bộc lộ ý kiến cá nhân về 1 vấn đề nào đó trong các buổi thảo luận, làm việc nhóm…

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các du học sinh có ý định du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Dongseo đã hiểu rõ những điều kiện xét duyệt vào trường!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg