Đại học Dongseo – chuyên ngành liên kết kinh doanh và ngôn ngữ Hàn Quốc

Đại học Dongseo là một trong những trường đại học nổi tiếng tại khu vực Busan. Trường có chất lượng đào tạo tốt với đào tạo đa ngành ở cả bậc đại học và sau đại học. Hiện nay với chuyên ngành liên kết kinh doanh và ngôn ngữ Hàn Quốc đang được nhà trường đẩy mạnh tuyển sinh quốc tế.

Đây là chương trình dành cho sinh viên quốc tế với việc đào tạo kỹ năng cơ bản nhằm giúp sinh viên có thể làm việc tại coác coog ty nước ngoài.

Scan10002(2)_1

Scan10001(3)

Chương trình đào tạo về ngôn ngữ Hàn Quốc, các môn liên quan đến kinh doanh và đồng thời sinh viên học tiếng Trung và tiếng Nhật sơ cấp.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được 2 bằng cử nhân kinh doanh và ngôn ngữ Hàn Quốc. Điều này vô cùng có lợi rút ngắn thời gian học tập cho sinh viên.

Thời gian tuyển sinh:

Có 2 kỳ học dành cho chuyên ngành liên kết kinh doanh và ngôn ngữ Hàn Quốc vào tháng 3 và tháng 9. Sinh viên chú ý theo dõi lịch tuyển sinh để có thể nộp hồ sơ chính xác. Thời gian nộp hồ sơ vào kỳ mùa xuân 30/11 và mùa thu 31/5.

Điều kiện tuyển sinh:

Đối với sinh viên quốc tế theo học tại chuyên ngành này bạn cần một số điều kiện sau:

Topik cấp 2 trở lên (nếu sinh viên chưa đủ điều kiện Topik có thể đăng ký khóa học tiếng của trường sau đó nộp chuyên ngành sau)

Sinh viên tốt nghiệp THPT có thành tích học tập khá

Sinh viên không có quốc tịch Hàn Quốc.

Học phí

Chuyên ngành có mức học phí là 2,774,000 won/kỳ và ký túc xá 530,000/650,000 won. Ngoài ra sinh viên nộp thêm các khoản phí khác như phí đăng ký, phí nhập học,…

Trên đây là một số thông tin về chuyên ngành liên kết kinh doanh và ngôn ngữ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo. Mọi chi tiết về thông tin chương trình bạn có thể vui lòng liên hệ với Line để biết thêm.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg