Đại học Dongguk – Các lĩnh vực đáng theo học tại trường

Dongguk là một trong những trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc. Nơi đây cũng chính là nơi đào tạo của bao thế hệ Idol Hàn. Bạn có biết tại trường có rất nhiều lĩnh vực để bạn theo học không? Trung tâm du học Hàn Quốc Line xin giới thiệu với bạn một số ngành tại trường.
Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc
Với hệ đại học đào tạo 4 năm chương trình học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về lịch sử ngôn ngữ học và văn học của Hàn Quốc. Hai năm đầu tiên bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc trong khi đó hai năm tiếp theo bạn sẽ bạn sẽ được học kiến thức nâng cao về ngôn ngữ, văn học Hàn Quốc.
Ngành ngôn ngữ và văn học Anh
Văn học Anh là nền tảng của văn học phương Tây vì vậy nó cũng vô cùng quan trọng. Bằng cách nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, văn học sinh viên có cái nhìn đa chiều về văn hóa xã hội. Từ đó bạn sẽ trở thành những nhà chuyên gia tiềm năng trong lĩnh vực này. Hệ đại học của ngành ngôn ngữ và văn học Anh cũng được đào tạo 4 năm với những kiến thức nền tảng của văn hóa tiếng Anh.

dai-hoc-dongguk-tu-tren-cao


Thương mại quốc tế
Với ngành học này bạn sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực. Thông qua việc nghiên cứu lý thuyết toàn diện và áp dụng thực tiễn tốt về nền kinh tế trên toàn thế giới bạn sẽ được đào tạo một cách khá chuyên nghiệp.
Ngành truyền thông
Ngành truyền thông tại trường đại học Dongguk chủ yếu tập trung vào tương tác của con người và thay đổi của xã hội thông qua việc sử dụng truyền thông và công nghệ thông tin. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn nhất giúp bạn nắm chắc hơn về mặt lý thuyết. Ngoài việc trang bị kiến thức về mặt lý thuyết nhà trường còn luôn chú trọng kiến thức thực tiễn. Các sinh viên sẽ được học về những kiến thức báo chí, truyền thông, truyền thanh và tương tác đối với con người.
Ngành quan hệ công chúng
Ngành quan hệ công chúng và quảng bá hình ảnh của trường đại học Dongguk chủ yếu tập trung vào việc phát triển nội dung quảng cáo với các chiếng dịch sáng tạo và công nghệ cao. Với liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Phòng quảng cáo và truyền thông là nơi cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn trong các hoạt động quảng cáo thông qua việc tạo cơ hội thực tập tại các công ty quảng cáo và PR hàng đầu tại Hàn

Trường đại học Dongguk


Ngành quản lý kinh doanh
Mục tiêu của ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Dongguk là giúp sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo kinh tế toàn cầu trong tương lai. Để thực hiện mục tiêu đó nhà trường đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để truyền đến cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu cũng như các chiến lược và khả năng phân tích thị trường. Trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa các chương trình thực tập sinh. Sinh viên có thể kết hợp nghiên cứu nhiều lĩnh vực nhằm thực hiện mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.
Ngành khoa học máy tính
Ngành khoa học máy tính cung cấp kiến thức giáo dục cơ bản về khoa học máy tính và tạo ra những chương trình nghiên cứu xuất sắc. Theo học ngành này bạn sẽ được cung cấp kiến thức để có thể trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực CNTT trong tương lai, là những người dẫn dắt tri thức và thông tin.
Trên đây là một số ngành tại trường đại học Dongguk bạn có thể theo học sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn.
Để theo học hệ đại học và cao học tại trường đại học Dongguk bạn cần đáp ứng điều kiện sau:
- Là sinh viên quốc tế, bố mẹ không mang quốc tịch Hàn Quốc
- Đã tốt nghiệp THPT và phải tốt nghiệp trước tháng 8 (ứng viên đăng ký du học mùa thu)
- Cần đạt trình độ TOPIK cấp 4 trở lên hoặc trình độ tiếng Anh tương đương nếu học hệ ngôn ngữ Anh.
Đây là những yêu cầu cơ bản để bạn có thể ứng tuyển vào hệ đại học tại trường ngoài ra bạn còn cần một số các yêu cầu khác. Chúc các bạn có lựa chọn tốt cho chuyến du học của mình.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg