Đại học Dongduk - nơi nuôi dưỡng những tài năng nữ

Đại học Dongduk - nơi nuôi dưỡng những tài năng nữ

Chúng ta cùng tìm hiểu về trường đại học Dongduk, trước khi áp dụng đơn xin ứng tuyển tuyển sinh du học Hàn Quốc tại trường nhé.

  • Lời hứa 100 năm

100 năm trôi qua kể từ khi ước mơ nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo phụ nữ lần đầu tiên được hình thành từ trường đại học nữ Dongduk

Những hạt giống của giấc mơ đã được vun trồng, và những bông hoa kỷ niệm 100 năm ngày bắt đầu của Dongduk và kỷ niệm 60 năm thành lập của trường đã nở rực rỡ.

Vinh quang của 100 năm qua sẽ tiếp tục thêm 100 năm nữa ...

Dongduk sẽ làm cho ước mơ và hy vọng của bạn thành hiện thực.

  • Giấc mơ của Dongduk

Một trường đại học nơi học tập là đặc biệt

Với các tiêu chuẩn học tập cao của sinh viên Dongduk, Dongduk thực hiện tuyển sinh các chương trình giảng dạy thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của sinh viên từ các chuyên ngành khác nhau nhằm giúp họ đáp ứng được nhu cầu trong tương lai, Trường Đại học Phụ nữ Dongduk tổ chức nhằm mục đích duy trì truyền thống học thuật tập trung Ứng dụng thực tế. Ngoài ra, Dongduk luôn nỗ lực để phát triển các chương trình học tùy biến để đáp ứng nhu cầu học tập và chuyên môn của mỗi cá nhân thông qua việc giảng dạy cá nhân hoá cá nhân.

Một trường đại học Hàn Quốc - nơi chạm vào trái tim của bạn

Đại học Phụ nữ Dongduk đã tổ chức một hệ thống giáo dục, hành chính và các dịch vụ khác theo cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu của sinh viên. Đồng thời trường Dongduk cũng đã mở rộng phúc lợi sinh viên của mình bao gồm các chính sách giáo dục học bổng Hàn Quốc và các chương trình xây dựng kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho việc làm trong tương lai đồng thời cung cấp thông tin và tài liệu cập nhật cho tìm kiếm việc làm.

Một khuôn viên mà bất cứ sinh viên và bất cứ người nào đều cảm thấy độc đáo

Khuôn viên trường là một không gian quan trọng nơi có các bài giảng, các nghiên cứu, thực hành và hoạt động sinh viên. Đại học Phụ nữ Dongduk đã thành lập Trường đặc biệt là nơi chính cho các chuyên ngành có liên quan, mang lại sự tiện lợi về chức năng. Ngoài ra, trường đại học có một khuôn viên xinh đẹp mà có thể sẽ trở thành một điểm mốc địa phương đến thăm quan và vui chơi.

Trường đại học Dongduk là nơi

Hỗ trợ các nhà lãnh đạo nữ để tiên phong trong 100 năm tiếp theo

Với 100 năm truyền thống làm cái nôi giáo dục cho phụ nữ Hàn Quốc, Đại học Phụ nữ Dongduk - trường đại học Hàn Quốc hàng đầu nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên về tương lai đầy sáng tạo. Bằng cách cung cấp các chương trình giáo dục hướng tới tương lai và các chương trình giảng dạy có giảng viên giỏi và tận tâm, học sinh sẽ tự hào và tự tin trong cộng đồng Dongduk. Họ sẽ có được những kỹ năng và hiểu biết cần thiết để phát triển như phụ nữ chuyên nghiệp cho thế kỷ 21 trong môi trường thuận tiện và hỗ trợ này cung cấp dịch vụ cá nhân hoá và hiện đại.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg