Cuộc sống sinh viên tại trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc

Cuộc sống trong trường đại học Sungkyunkwan luôn luôn sôi động và thú vị. Với sự kết hợp của Sungkyunkwan cũ nằm gần cổng phía trước và các tòa nhà hiện đại của khuôn viên hiện tại, khuôn viên Seoul cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của hiện đại và lịch sử. Có những thứ vô tận để xem, làm và ăn ở khu vực xung quanh Daehangno.

Chương trình định hướng:

Một ngày định hướng sẽ được tổ chức cho các sinh viên đi du học Hàn Quốc tại hai trường đại học tại cơ sở Seoul và Suwon trước khi bắt đầu học kỳ. Định hướng sẽ được tổ chức tại khu học xá Seoul, nơi sinh viên sẽ được chia thành các nhóm mà bạn bè Câu lạc bộ của họ tham gia.

Định hướng bao gồm các cuộc trò chuyện chào đón (với video bắt buộc của trường đại học Sungkyunkwan) theo sau chuyến tham quan khuôn viên Seoul mà có thể không phù hợp với những người đang học tại Suwon vì họ sẽ không dành thời gian ở đây. Sau khi định hướng kết thúc, sẽ có nhiều bữa tiệc chào mừng tại các quán rượu gần đó mà sinh viên có thể vào được. Các bên được chỉ định cho học sinh Seoul và Suwon riêng rẽ nhưng bất cứ ai cũng có thể mua vé cho bất kỳ bên nào họ muốn tham dự.

Chương trình Buddy:

Trường đại học Sungkyunkwan sẽ hỏi sinh viên và du học sinh nếu họ muốn đăng ký chương trình bạn bè  Chương trình này do Câu lạc bộ HI (Câu lạc bộ Trợ giúp & Thông tin) hỗ trợ, một câu lạc bộ sinh viên làm việc với Văn phòng Các vấn đề Quốc tế để hỗ trợ học sinh, sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc. Mỗi thành viên của Câu lạc bộ HI sẽ được chỉ định một số bạn bè và thành lập một nhóm với các thành viên HI Club khác và bạn bè của họ. Những nhóm này có thể đi dạo và tụ tập riêng của họ, như những buổi dã ngoại bên sông Hàn.

Câu lạc bộ HI tổ chức các sự kiện như chương trình định hướng, đi dã ngoại đến các địa điểm ưa thích (ví dụ làng dân gian Hàn Quốc) và cũng chọn bạn bè MAPLE. Bạn bè MAPLE là những sinh viên quan tâm đến việc tương tác với sinh viên nước ngoài và giúp sinh viên trao đổi trong quá trình học tập tại các trường đại học Hàn Quốc. Họ được lựa chọn bởi các thành viên HI Club và sẽ tham gia vào các sự kiện của Câu lạc bộ HI và các chuyến đi chơi.

Câu lạc bộ sinh viên:

Có rất nhiều câu lạc bộ sinh viên khác nhau có sẵn để tham gia trong khuôn khổ khóa học. Có rất nhiều câu lạc bộ phục vụ cho các sở thích khác nhau, từ các thể loại nhảy khác nhau đến các câu lạc bộ thể thao và tôn giáo. Các câu lạc bộ khác nhau có thể hoạt động riêng tại hai khu học xá. Mỗi câu lạc bộ có phòng riêng trong Trung tâm Sinh viên. Học sinh quan tâm đến việc tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào có thể tiếp cận các câu lạc bộ trực tiếp tại phòng của họ hoặc yêu cầu bạn bè Câu lạc bộ HI của họ (nếu có) để giúp họ tìm hiểu thêm thông tin.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg