Cùng Line khám phá viện ngôn ngữ quốc tế đại học Hongik

Bạn có biết về ngôi trường đại học Hongik này không? Đây là một trong những ngôi trường nằm tại khu vực Hongdae nổi tiếng tại Seoul. Trường có chất lượng đào tạo tốt cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Đây là trường tư thục đào tạo đa ngành nổi tiếng nhất với chuyên ngành kiến trúc và thiết kế.
Trường cũng có liên kết với nhiều trường trên quốc tế đồng thời cũng có các chương trình đào tạo quốc tế dành cho sinh viên. Viện ngôn ngữ quốc tế tại trường đại học Hongik là một trong những nơi được nhiều sinh viên quốc tế theo học.

HONGIK

  1. Viện ngôn ngữ quốc tế

Được thành lập từ năm 1997 trải qua 20 năm giảng dạy và phát triển trường đang ngày càng mở rộng hơn. Tiền thân ban đầu viện có tên là viện Ngoại ngữ sau đó được đổi tên thành Viện ngôn ngữ quốc tế vào năm 2002.
Đây là nơi giảng dạy và quảng bá ngôn ngữ cũng như văn hóa Hàn Quốc ra thế giới. Đối với các bạn sinh viên mong muốn theo học chuyên ngành tại trường đại học Hongik nhưng chưa có trình độ tiếng Hàn tốt, bạn có thể đăng ký khóa học tại viện ngôn ngữ quốc tế. Sau khi học và đạt được trình độ tiếng Hàn bạn có thể xin nộp vào chuyên ngành đại học bạn mong muốn.

  1. Thông tin chương trình giảng dạy


Có hai chương trình giảng dạy cơ bản tại Viện ngôn ngữ quốc tế của trường đại học Hongik.
Chương trình giảng dạy tiếng Hàn dành cho người nước ngoài: Gồm 6 giai đoạn từ sơ cấp 1-2; trung cấp 3-4; nâng cao 5-6. Lịch học từ 9h sáng đến 12h50 trưa tùy theo phân lớp mà có thể sinh viên sẽ học thêm lớp buổi chiều. Một năm học Viện có tổ chức 4 kỳ học vào mùa xuân, hè, thu, đông. Mỗi kỳ học sẽ bao gồm 10 tuần học và mỗi tuần học 5 bài giảng từ thứ 2 đến thứ 6. Một năm viện có tổ chức các lớp trải nghiệm văn hóa cho từng kỳ học.
Chương trình Topik: Dành cho các bạn học để dự thi Topik II với thời gian học vào buổi chiều từ 2h30 đến 4h30. Khóa học này cũng bao gồm 4 kỳ học một năm và số giờ cho mỗi kỳ là 32h. Đây là chương trình chỉ đào tạo riêng cho sinh viên trường đại học Hongik.

23167939_1492958850781239_8448369590229432321_n_1

  1. Học phí của khóa tiếng Hàn

Đối với học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.550.000 won/kỳ và 1.450.000 won/kỳ mùa hè. Bạn chỉ cần nộp học phí 6 tháng một lần thay vì 1 năm như các trường đại học khác.
Ngoài học phí bạn cần nộp thêm các chi phí khác như phí nhập học: 50.000 won hay phí giáo trình: 50.000 won.
Thủ tục đăng ký du học khóa tiếng Hàn tại trường:
- Đăng ký khóa tiếng tại website của trường hoặc email. Sau khi nhận được hồ sơ đầy đủ trường sẽ xét duyệt và thông báo kết quả cho học sinh sau 1 tuần.
- Học sinh nộp tiền học phí vào tài khoản của trường để nhận thư mời nhập học.
- Sau khi có thư mời sinh viên có thể đăng ký xin visa du học (hiện nay nhà trường đã cấp mã Code Visa cho sinh viên bạn chỉ cần đến đại sứ quán nộp đơn xin visa).
Trên đây là một vài thông tin về khóa tiếng Hàn tại Viện ngôn ngữ quốc tế của trường đại học Hongik. Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp bạn có thể liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Line để được hỗ trợ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook