Cùng học tiếng Hàn Quốc tại trường Đại học Sogang

Đại học Sogang được thành lập năm 1960 với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hiện nay trường đang là một trong những trường top đầu của Hàn Quốc về chất lượng dạy vào học. Trường đại học Sogang có 26 chuyên ngành với 8000 sinh viên trong đó có khoảng 3000 sinh viên quốc tế, một con số tương đối lớn. Chứng tỏ trường nổi tiếng khiến cho nhiều sinh viên quốc tế đăng ký theo học.

Nhiều sinh viên khi qua Hàn vẫn chưa chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Hàn đủ để giao tiếp và học tập, nên hầu hết các trường đại học có sinh viên quốc tế theo học đều có khoa Tiếng Hàn để đào tạo tiếng Hàn thành thạo cho các sinh viên quốc tế mới nhập học. Trường đại học Sogang cũng vậy, trường cũng có một trung tâm đào tạo tiếng Hàn, hãy cùng tìm hiểu về trung tâm nhé.

  1.       Chương trình học tại trường đại học Sogang

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn của đại học Sogang được thành lập vào năm 1990 với mục tiêu là rèn luyện kỹ năng nói, đọc viết cho sinh viên quốc tế, giúp cho các sinh viên có thể giao tiếp thành thạo như người bản địa.

Mỗi buổi học tiếng Hàn thì kéo dài 4 tiếng, trong đó 2 tiếng chủ yếu tập trung vào nói, những bài kiểm tra viết chỉ tổ chức 2-3 lần 1 kỳ học. Có 4 trình độ tiếng Hàn, và bạn cần phải học 20 quyển sách.

Các khóa học như sau:

-          Khóa phổ thông: 20 giờ 1 tuần, học trong 10 tuần, mỗi tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6, có khoảng 12 học viên 1 lớp. Nội dung học dạy kỹ năng nghe nói, đọc , viêt tiếng Hàn. Kỹ năng nói được rèn luyện thông qua việc giao tiếp trao đổi

-          Khóa phổ thông: học 15 giờ 1 tuần, học trong 10 tuần, mỗi tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6, có khoảng 12 học viên một lớp. Khóa học này tương tự như khóa 20 giờ 1 tuần nhưng bỏ qua kỹ năng viết trên lớp mà dành cái đó cho bài về nhà. Mỗi lớp có 2 giáo viên phụ trách giảng dạy kết hợp với học về văn hóa Hàn Quốc.

-          Khóa buổi tối: Học trong 10 buổi, tổng cộng học 60 giờ 1 kỳ học, khóa này chuyên dành cho những học viên không có thời gian học vào ban ngày, và thời gian có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu của học viên.

Ngoài ra thì trường đại học Sogang còn mở khóa học du học tiếng Hàn ngắn hạn cho các bạn học viên khoảng 15 người trở lên nếu các bạn yêu cầu mở lớp, học dựa theo phim và âm nhạc Hàn Quốc.

  1.       Nhà ở khi bạn đi du học trường Sogang

Ký túc xá của đại học Sogang thì không lớn, chỉ cung cấp chỗ cho 5 học viên tiếng Hàn mỗi kỳ, vì vậy cơ hội ở ký túc xá là khá khó khăn, nhưng trường sẽ giúp đỡ cho học viên có thể thuê trọ chỗ trọ hợp lý nhất đối với các bạn sinh viên. Thuê nhà ở gần trường khu Síchon giá khoảng 450.000-500.000 won 1 tháng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa, đăng ký du học Hàn Quốc đại học Sogang ngay nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg