Du học nghề tại Hàn Quốc với visa D46? - Du học Hàn Quốc Line

Hãy đến du học Hàn Quốc để học tập và đăng ký một công việc cụ thể, khi tốt nghiệp, có được bằng tốt nghiệp và bằng chứng nghề nghiệp quốc gia, nó được gọi là học tập tại Hàn Quốc. Chương trình du học ở Hàn Quốc dưới Visa D4-6 hoàn toàn khác với nghiên cứu bình thường là D4-1. D46 sẽ đi làm việc nhiều hơn và lên E7 nhanh hơn.

Điều kiện du học tại Hàn Quốc

+ Yêu cầu độ tuổi từ 18 đến 29.

+ Có bằng tốt nghiệp trung học (cấp 3) và trình độ trung cấp, lên đến 25 tuổi, hồ sơ học tập hoặc khóa học từ 5.0 trở lên. (Nếu bạn có bằng đại học, độ tuổi 29 năm).

+ Khi ghi danh vào một trường chuyên biệt, bạn phải chọn một công việc cụ thể để học tập.

+ Có một Topik Hàn Quốc tương tự 1 - Cấp 2 (Học 3 tháng tại trung tâm của công ty chúng tôi).

+ Không có người thân trong sổ hộ khẩu bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Tham gia chương trình dạy nghề của Hàn Quốc

Hãy đến với công ty của chúng tôi để đăng ký và học tiếng Hàn Quốc 3 tháng và hoàn thành hồ sơ theo hướng dẫn của công ty (ký quỹ 20 triệu đồng) => Trường Cao đẳng nghề chấp nhận đơn và gửi hoá đơn => Ra khỏi trường để gửi tiền vào trương mục trường => Đại học gửi thư chào hàng => Mã Visa D4-6 => Trừ trường dạy nghề của Hàn Quốc => 1 tháng hoặc tự học Tôi xin việc làm thêm => 1 tuần từ thứ Hai đến thứ Năm vào buổi sáng (Vào buổi chiều và ngày lễ làm việc).

Quá trình đăng ký, học tập và chờ đợi để xin việc tại Hàn Quốc khoảng 3-4 tháng. Đào tạo nghề tại các trường dạy nghề ở Hàn Quốc mất khoảng 12 tháng - 24 tháng (tùy thuộc vào khả năng học ngoại ngữ và dạy nghề và thực hành).

 

Visa D4-6 là gì?

Visa D4-6 là visa chỉ cấp cho sinh viên quốc tế được trường đại học Hàn Quốc chấp nhận hoặc visa D46 được cấp cho những ứng viên xin học ở nước ngoài với một nghề cụ thể. Đó là tại Hàn Quốc (Chuyên nghiệp: Cơ khí tay vịn, CNC quay, hàn bán tự động, nấu ăn, chế tạo, điện, điện tử, may mặc, thẩm mỹ, thẩm mỹ, y tá, hướng dẫn viên sửa chữa, bảo trì, xây dựng ...).

Nhiều người đã làm sai visa D4-6 với visa D4-1. Visa D4-1 là visa cấp cho bạn du học ở Hàn Quốc.

Hiện nay, nhiều người trẻ nghĩ rằng đi ra nước ngoài du học nghề Hàn Quốc chỉ là học tập để làm việc, thực sự không. Học ở nước ngoài với visa D4-1 là một nghiên cứu ngôn ngữ, khi Topik3 chuyển sang học đại học và chỉ 20 giờ mỗi tuần, trên thực tế đây là một nghiên cứu của trường đại học và giới hạn để làm nhiều hơn. .

Học tập tại Hàn Quốc với VISA D4-6 chỉ 4 giờ mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Năm (lý thuyết 2 buổi học, 2 buổi cho các doanh nghiệp, các công ty đào tạo và nhận lương), trong khi 6, 7, Chủ nhật và các ngày lễ sẽ làm việc nhiều hơn mà không Bị hạn chế nhiều.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg