Cơ sở vật chất tại trường đại học Pukyong

Cơ sở vật chất tại trường đại học Pukyong

Mỗi trường có một tòa nhà hội sinh viên và mỗi hội trong số đó có nhà hàng chính, một góc ăn nhẹ, một ngân hàng, một cửa hàng sách và một bưu điện. Ngoài ra còn có cơ sở vật chất cho photocopy / in ấn và cắt tóc. Bên cạnh đó, có những cửa hàng bán văn phòng phẩm, quà lưu niệm, và các thiết bị điện tử. Những cửa hàng mở cửa hàng ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6, Trong học kỳ học tập 9:00-20:00 (thời gian nghỉ 9:00-17:00). Tuy nhiên, vào ngày thứ Bảy họ mở cửa 9:00-13:00. Ngày chủ nhật và ngày lễ họ đều đóng cửa.

  • TRUNG TÂM Y TẾ

Trung tâm cung cấp điều trị y tế nói chung cho các sinh viên, nhân viên giảng dạy và nhân viên hành chính. Với hy vọng duy trì một cuộc sống đại học lành mạnh, nó có nhiệm vụ phát hiện sớm và điều trị các bệnh, tư vấn sức khỏe, giáo dục chăm sóc sức khỏe, điều trị.

  • TRUNG TÂM DỊCH VỤ SINH VIÊN

Trung tâm phát hành nhiều loại giấy chứng nhận tốt nghiệp, tuyển sinh, bảng điểm, nhận dạng sinh viên, vv Ngoài ra, bạn có thể nhận được những giấy chứng nhận sử dụng máy tự động. Trung tâm mở từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 9:00-18:00.

  • THƯ VIỆN

Có bốn thư viện chính (Thư viện Trung tâm, Thư viện Kỹ thuật, Kiến trúc Thư viện và Thư viện nghiên cứu) tại cơ sở Daeyeon và Yongdang và mỗi nơii trong số đó được quản lý riêng biệt. Xét sự ra đời của một xã hội dựa trên tri thức, tất cả các thư viện cố gắng để có một vai trò chủ đạo là cốt lõi của giáo dục. Mục tiêu của chúng để cung cấp một dịch vụ sử dụng làm trung tâm để khoa và sinh viên cho các hoạt động nghiên cứu và học tập. Để hỗ trợ những mục tiêu này, họ đã thiết lập nhà ở thư viện và chuẩn bị bộ sưu tập đáng kể sách và tạp chí cũng như các ấn phẩm định kỳ và các tài liệu kỹ thuật số. Bạn sẽ có thể tận dụng tối đa thư viện, từ kiểm tra tính sẵn sàng của các tài liệu trên hệ thống máy tính thư viện, việc sử dụng photocopy, đặt phòng và các dịch vụ mượn liên thư viện.

  • TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ TRUNG TÂM MÁY TÍNH

Nó không chỉ cung cấp các chương trình giáo dục-nghiên cứu và tin học hóa hành chính công mà còn các khóa học CNTT khác nhau và các chương trình đào tạo máy tính.

  • QUÁN CÀ PHÊ

Dịch vụ ăn uống tại trường đại học Pukyong cung cấp một loạt các lựa chọn cho sinh viên trong suốt cả năm. Nước giải khát, đồ ăn nhẹ, bữa ăn đầy đủ và nước giải khát có sẵn trong môi trường xung quanh dễ chịu trên mỗi khuôn viên trường.

  • BƯU ĐIỆN

Có một bưu điện trên tầng đầu tiên của tòa nhà hội sinh viên và hội du học sinh Hàn Quốc của mỗi trường để gửi thư và các gói. Mail và các bưu phẩm đến với bạn tại đại học Pukyong cần được giải quyết như sau:

Daeyeon Campus

Đại học Quốc gia Pukyong

599-1 Daeyeon-dong Nam-gu, Busan, Hàn Quốc

608-737

Yongdang Campus

Đại học Quốc gia Pukyong

San Yongdang 100-Dong, Nam-Gu, Busan, Hàn Quốc

608-739

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg