Có nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật thẩm mỹ không?

Hàn Quốc là đất nước ưa chuộng cái đẹp hoàn hảo vì vậy ngành nghệ thuật thẩm mĩ ở đây luôn có đất dụng võ. Vậy nên nhiều bạn ấp ủ đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật để sau này có cơ hội làm việc tốt hơn. Sau đây là những trường đào tạo ngành nghệ thuật thẩm mỹ mà bạn nên lựa chọn nếu muốn theo đuổi ngành này nhé.

  1. Trường đại học Youngsan

Trường đại học Yongsan được thành lập năm 1997, là một trường Đại học tư thục nằm ở phía Đông của Hàn Quốc. Trường có hai cơ sở chính đó là ở Busan và cơ sở nữa ở Yangsan. Cơ sở ở Yangsan nằm tại thành phố Yangsan gần Ulsan là thành phố công nghiệp lớn nhất nhì Hàn Quốc.

Trường có 7 đại học với 41 khoa và 5 khoa cho hệ cao học. Sau ki nhập học thì sinh viên có thể lựa chọn 7 đại học chuyên ngành để theo học tùy theo sở thích của mình. Một trong những khoa nổi bật tại trường phải kể đến đó là khoa thẩm mỹ. Khoa nghệ thuật thẩm mỹ tại đại học Youngsan đào tạo sinh viên bằng cách thức là lý thuyết kết hợp đào tạo thực tế, các chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng và kiến thức thẩm mỹ quốc tế.

Số lượng sinh viên theo học tại trường lên tới 8000 sinh viên, giảng viên và giá sư khoảng 460 người, số nhân viên khoảng 160 người.

  1. Trường đại học nữ Sungshin

Trường đại học nữ Sungshin là trường tư thục nằm tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul Hàn Quốc. Trường đại học ở Seoul này được thành lập năm 1936 ởi tiến sĩ Lee Sook Chong, ở những năm 60-70 trường được xem là một trong những trường đào tạo ngành sư phạm có uy tín nhất ở Hàn Quốc. Đến năm 1980 trường được đề bạt nên thành một trường đại học toàn diện như ngày nay với 10 trường đại học đào tạo 35 chuyên ngành khác nhau, với 5 trường đại học thành viên với hơn 13.000 sinh viên Hàn Quốc và quốc tế.

Cùng tìm hiểu về chuyên ngành nghệ thuật trang điểm của trường nhé.

Hàn Quốc được xem như là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu trên thế giới, trường đại học Sungshin đặc biệt thành lập chuyên ngành trang điểm để có thể theo kịp được với xu thế của thế giới. Định hướng của chuyên ngành trang điểm này của trường các các giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn cho sinh viên giúp sinh viên thành thạo tay nghề, kết hớp với việc thực hành thực tế. Các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao như chăm sóc da, trang điểm, các bí quyết làm đẹp, …các hiệu ứng makeup xu hướng, make up đặc biệt.

  1. Trường đại học Seo Kyeong

Đại học Seo Kyeong được thành lập năm 1947 tại Seoul, qua những năm xây dựng và phát triển hiện nay trường có thêm nhiều ngành học thu hút hơn với học sinh các nơi.

Mục tiêu của trường thời gian tới là xếp số một trong danh sách những trường đại học Hàn Quốc ứng dụng thực tế. Hiện nay thế mạnh của trường đang là nghệ thuật thẩm mỹ với chuyên ngành như chăm sóc da, chăm sóc tóc, makeup…

Trường có 4 trường thành viên với nhiều khoa, 7 đơn vị hành chính, 13 tổ chức và 12 viện nghiên cứu. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu của học sinh, sinh viên, khi theo học thì sinh viên sẽ được thực tập với nhiều chuyên gia trang điểm, thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, nếu sau này tốt nghiệp cơ hội rộng mở cho bạn.

Nếu bạn có niềm yêu thích với ngành nghệ thuật thẩm mỹ thì có thể lựa chọn một trong các trường trên nhé, chúc các bạn thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg