Có nên học ngành quản trị kinh doanh đại học Sangmyung không?

Trường đại học Sangmyung tiền thân là Học viên giáo dục Sangmyung được thành lập năm 1937, mục tiêu là đào tạo những nhà lãnh đạo, nhân tài cho đất nước, trường có chất lượng giảng dạy chất lượng tốt và uy tín. Trường có 13 khoa và 6 viện sau đại học với 20000 sinh viên đang theo học. Năm 2009 trường công khai bản đánh giá kết quả học tập, giảng dạy và nghiên cứu của 293 giáo viên trong trường lên website của trường mở đầu cho sự minh bạch trong giáo dục của trường. Trường được Bộ giáo dục Hàn Quốc đánh giá là một trong những đại học tốt nhất Hàn Quôc.

Trường đại học Sangmyung có 2 cơ sở đó là ở Seoul và Cheonnan, nơi đây là cái nôi đào tạo ra nhiều vận động viên, diễn viên, ca sĩ xuất sắc nổi tiếng,…

Giới thiệu về khoa quản trị kinh doanh đại học Sangmyung

Trường có nhiều ngành đào tạo như Khoa học xã hội và nhân văn, Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Âm nhạc, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh …Nhưng nổi bật hơn cả đó là ngành quản trị kinh doanh, chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường được giảng dạy bởi 303 giáo sư và giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và có nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn.

Sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại đây sẽ được học các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, sinh viên dẽ được tích lũy nhiều kiến thức và phát huy được khả năng thực tế của bản thân qua các buổi thực hành. Các tiết học sẽ tập trung chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế và giúp cho sinh viên sáng tạo hơn.

Mức học phí của khoa quản trị kinh doanh

Mức học phí du học tại Hàn Quốc sẽ có sự khác nhau giữa hệ Đại học và hệ sau đại học, và còn có sự chênh lệch giữa các khoa, Khoa Kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh mức học phí là 3,060.000 won 1 kỳ học, thấp hơn so với các khoa như Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, …vì các khoa này cần nhiều các thiết bị hiện đại để thực hành thí nghiệm nhiều hơn.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Tấm bằng đại học của Hàn Quốc có giá trị trên toàn thế giới vậy nên nếu không làm việc ở Hàn Quốc bạn có thể làm ở bất cứ nước nào, và cơ hội việc làm của bạn sẽ có rất nhiều vì những kinh nghiệm, kiến thức bạn tích lũy khi còn học ở trường đại học Sangmyung sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

Điều kiện để đi du học ngành quản trị kinh doanh đại học Sangmyung

Để có thể du học ngành quản trị kinh doanh tại đại học Sangmyung Hàn Quốc thì các bạn cần phải tốt nghiệm trung học phổ thông với bằng trung bình khá trở lên.

Trình độ tiếng Anh đạt mức: Toefl iBT 80, pBT 550, Ielts 5.5, Toeic 700,…

Sau khi sinh viên nhập học thì sinh viên sẽ theo học một khóa tiếng hàn trong vòng 1 kỳ để có đủ trình độ để theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Chúc các bạn thành công với lựa chọn quản trị kinh doanh của mình.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg