Có nên du học tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc?

Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc tọa lạc tại thủ đô Seoul nên đây chính là điều rất thuận lợi giúp trường thu hút 1 lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế đến đây theo học hàng năm. Chính cái tên của trường đã phần nào phản ánh thế mạnh của trường đó là nhóm ngành ngoại ngữ, khoa học xã hội. Nếu bạn đang có kế hoạch học những ngành nghiên cứu về ngoại ngữ thì trường đại học ngoại ngữ này sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn. Vậy điều gì làm nên sức hút của trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này!

du học Hàn Quốc trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

  1. Hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo của trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

- Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá chất lượng đào tạo của trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc đó là số năm kinh nghiệm của trường đã hơn 60 năm. Chính sự dày dặn kinh nghiệm đã giúp ngôi trường đại học này chinh phục được rất nhiều sinh viên trong và quốc tế khi họ có kế hoạch học tập tại xứ sở kim chi.

- Thế mạnh của trường chính là nghiên cứu về các loại ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên Thế giới như Anh, Pháp, Đức, Hoa, Nga… Do đó, nếu bạn là người có niềm đam mê với việc nghiên cứu ngôn ngữ thì ngôi trường đại học này sẽ giúp bạn trở thành những nhà ngôn ngữ thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Chính tuổi đời lâu năm của trường đã giúp đội ngũ giảng viên trong trường thấu hiểu mong muốn của sinh viên khi theo học tại đây. Trường xây dựng 1 chương trình đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao cho từng chuyên ngành nhằm giúp người học gặp thuận lợi trong quá trình tiếp nhận kiến thức mới. Chương trình đào tạo của trường còn có sự học hỏi những thành tựu của nền giáo dục từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc… Do đó, nếu bạn chọn du học tại Hàn Quốc trường đại học ngoại ngữ này sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm tài chính nhất mà vẫn yên tâm học tập.

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

  1. Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc - trường của những thành tích đáng tự hào

- Nói về chương trình đào tạo nhóm ngành ngôn ngữ, khoa học xã hội thì trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc rất kiêu hãnh là l ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu ở xứ sở kim chi.

- Vào năm 2007, trường vinh hạnh khi nằm trong top 3 ngôi trường tại Hàn Quốc được đánh giá cao về chỉ số National Customer Satisfaction Index.

- Trường nằm ở vị trí thứ 2 trong danh sách bảng xếp hạng các trường đại học uy tín của JoongAng llbo.

- Trường có mối quan hệ hợp tác với rất nhiều ngôi trường uy tín khác tại 93 quốc gia trên toàn cầu.

dai-hoc-ngoai-ngu-han-quoc

- Tất cả những thành tựu, cột mốc đáng tự hào trên sẽ là lời khẳng định cho chất lượng đào tạo của trường, độ uy tín của trường nay đã phủ khắp toàn cầu. Nếu như trước đây, nhiều người chọn du học tại những quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore, Úc… thì ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc để thực hiện kế hoạch du học vì vừa tiết kiệm lại vừa hưởng được rất nhiều thành tựu từ nền giáo dục của xứ sở kim chi.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm thêm các thông tin bổ ích về trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc!

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg