Có nên du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Dongguk?

Trường đại học Dongguk rất vinh hạnh khi nằm trong danh sách 17 trường đại học có chất lượng đào tạo uy tín của xứ sở kim chi. Do đó, nếu bạn muốn du học Hàn Quốc ngành truyền thông thì trường đại học Dongguk chính là ngôi trường bạn có thể cân nhắc đến cho sự chọn lựa. Tuy chỉ là 1 ngôi trường tư nhưng chính nhờ sự quan tâm của chính phủ Hàn Quốc kết hợp với tuổi đời thành lập của trường đã hơn 1 thế kỷ qua đã giúp trường Dongguk tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo đa ngành nghề, trong đó có ngành truyền thông. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về ngành truyền thông của trường đại học Dongguk!

  1. Thông tin tổng quát về ngành truyền thông của trường Dongguk

- Khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường Dongguk, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những thành tựu từ nền giáo dục của ngôi trường này. Ngành truyền thông tại trường đại học Dongguk mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao nhằm giúp sinh viên phát huy khả năng tư duy và sự sáng tạo của bản thân khi nghiên cứu ngành học. Sinh viên sẽ được học về các quy luật truyền thông, những nền tảng về các hiện tượng xã hội, mối liên kết giữa những hiện tượng đó với báo chí, người đưa tin để tiếp cận đối tượng mục tiêu mà chiến dịch truyền thông đó hướng tới.

Đại học Dongguk

- Sinh viên còn được dạy về những kiến thức tổng quát về công tác quản lý truyền thông, tổ chức sự kiện truyền thông, điều tiết nhân sự truyền thông, tìm nguồn ngân sách cho chiến dịch truyền thông, lập kế hoạch chiến dịch truyền thông…. Tất cả các hướng nghiên cứu đó đều có mối liên hệ tác động lẫn nhau trong 1 sự kiện truyền thông nên sinh viên cần chú ý tập trung học tập để hiểu rõ được các công việc mà bản thân sẽ làm trong tương lai.

  1. Du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường Dongguk: Sự lựa chọn sáng suốt của bạn

- Mục tiêu đào tạo của khoa truyền thông trường đại học Dongguk đó là đào tạo ra những cá nhân có tố chất của 1 nhà lãnh đạo trong tương lai, có khả năng nhìn nhận các mặt khách quan của 1 hiện tượng xã hội (thời trang, phim ảnh, sự kiện được mọi người đang quan tâm…), đánh giá vai trò truyền thông của sự kiện, lên kế hoạch chạy truyền thông, tổ chức, điều hành, bố trí nhân sự cho chiến dịch truyền thông đó diễn ra thành công.

du-hoc-nganh-truyen-thong

- Du học Hàn Quốc ngành truyền thông được rất nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm là do các trường đại học có đào tạo ngành truyền thông tại xứ sở kim chi không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn có chi phí hết sức tiết kiệm.

- Cụ thể, khi học truyền thông tại trường đại học Dongguk, đối với bậc đại học thì mức học phí du học Hàn Quốc đào tạo chỉ khoảng từ $3.000 đến $4.000/ 1 học kỳ, còn bậc cao học thì mức phí sẽ dao động khoảng từ $4.000 đến $5.000/ 1 học kỳ..

- Trường hợp sinh viên chưa đủ điều kiện để tham gia bậc đại học, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn với mức phí khoảng $2.000/ 1 kỳ. Sau khi kết thúc khóa học này, nếu đủ điều kiện Hàn ngữ thì sinh viên sẽ được chuyển tiếp học ngành truyền thông bậc đại học.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các sinh viên có kế hoạch du học Hàn Quốc ngành truyền thông sẽ có thêm thông tin về trường đại học Dongguk!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg