Có nên đi du học Hàn Quốc không? - Du học Hàn Quốc LINE

  • Nền giáo dục của Hàn?

Theo số liệu thống kê từ nhiều nguồn khác nhau, năm 2015 Hàn Quốc là một trong những quốc gia giáo dục hàng đầu ở Châu Á, tiếp đó là Nhật Bản, Singapore và Trung Quốc.

Theo số liệu thống kê từ nhiều nguồn khác nhau, năm 2015 Hàn Quốc là quốc gia có số sinh viên quốc tế cao nhất

Hàn Quốc đòi hỏi thành tích học tập cao vì vậy nếu bạn định ý định nên du học ở Hàn Quốc, bạn nên chuẩn bị tinh thần chuẩn bị để chiến đấu với các bài tập.

  • Đại học Hàn Quốc sẽ dạy bạn những gì?

Bất kể bạn đang theo học tại trường nào, bạn cũng cần phải tham dự một khóa học đại học cho đến khi bạn đủ điều kiện nhập học vào đại học.

Các khóa học ngôn ngữ thông thường được chia thành 10 tuần / 1 lần. Sau khi hoàn tất các khóa học ngôn ngữ, bạn sẽ cần thi. Nếu bạn đạt được mục tiêu, bạn sẽ được đưa đến cấp độ tiếp theo và nếu bạn thất bại thì bạn có thể tưởng tượng những hậu quả sau đó đúng. . Sau khi vượt qua được khóa học tiếng anh và đủ điều kiện để theo học chuyên ngành, bạn sẽ được nhận vào đại học.

Hàn Quốc cũng được chia thành hai loại trường đại học là trường dạy nghề và chính quy. Các trường đại học tại Hàn Quốc thường xuyên bạn sẽ được học tập cho 4 năm tại trường cao đẳng sẽ học 2 hoặc 3 năm tùy thuộc vào đăng ký của bạn.

Trường đại học có nhiều chi nhánh để bạn lựa chọn giống như ở Việt Nam một mình vì vậy bạn chỉ cần yêu cầu anh ta đi offline vì tôi sẽ không nói nhiều về lĩnh vực này.

Trường dạy nghề cũng có nhiều ngành công nghiệp hấp dẫn như du lịch, khách sạn, công nghệ thông tin, công nghệ máy tính, sửa chữa ô tô, thiết kế web, thiết kế thời trang, đầu bếp ...

  • Học phí là bao nhiêu?

So với các nước châu Á, việc học ở Hàn Quốc tương đối rẻ, tôi không muốn nói rằng nó quá rẻ để học tập trong môi trường giáo dục tốt như Hàn Quốc.

Ký túc xá: phụ thuộc vào trường học, khu vực, thức ăn. Nói chung, chi phí không bao gồm thực phẩm và nước giải khát là khoảng $ 100, cao nhất là $ 150 mỗi tháng

Học phí du học Hàn Quốc: $ 1200- $ 1,500 / 10 tuần một trường dạy nghề điển hình sẽ khoảng $ 1,200 một học kỳ

Học phí chuyên biệt: Cao đẳng 4 năm: 6.000 - 8.000 USD / năm

Giáo dục hướng nghiệp trả tiền: $ 3000 - $ 6000 mỗi năm

Hiện nay, nhiều trường đại học thường xuyên và dạy nghề cung cấp các gói học bổng hấp dẫn. Đặc biệt bây giờ bài hát Hanlim sim de được cung cấp một gói học phí 1 năm là $ 3500 quá rẻ không phải bạn. Nếu bạn thấy khó hiểu và chờ đợi cơ hội, sẽ có rất nhiều gói hàng tốt cho bạn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg