Chương trình tiếng Hàn tại đại học quốc gia Seoul

Chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc được thiết kế nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp toàn diện cho sinh viên quốc tế. Trung tâm tiếng Hàn cung cấp các chương trình dạy tiếng Hàn đa dạng cho sinh viên. Hôm nay cùng tìm hiểu chương trình phổ biến nhất tại trung tâm tiếng Hàn đại học quốc gia Seoul nhé!

dai-hoc-quoc-gia-seoul

  1. Chương trình thông thường

Chương trình được cung cấp thường xuyên với bốn kỳ học chính mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông. Học sinh sẽ được tham gia vào khóa học tiếng Hàn với 6 cấp độ từ 1 – 6. Ngoài 6 cấp độ bạn cũng có thể học các chương trình học nâng cao nhằm nuôi dưỡng ngôn ngữ Hàn Quốc.

  1. Chi tiết khóa học

Lớp học buổi sáng

Mỗi lớp học buổi sáng đều gồm từ 12- 15 sinh viên. Mỗi một kỳ học kéo dài trong vòng 10 tuần với tổng cộng số giờ học là 200 giờ. Sinh viên sẽ học trên lớp 4h/ngày và một tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6.

Học sinh có thể tham gia trải nghiệm các lớp học văn hóa, lớp học tự chọn khác nhau. Thời gian bắt đầu vào học buổi sáng từ 9h đến 1h chiều

Lớp học buổi chiều

Lớp học buổi chiều cũng giống chương trình buổi sáng học sinh có thể đăng ký học lớp buổi chiều. Lớp học buổi chiều thường có mức học phí thấp hơn lớp học buổi sáng 10%. Học sinh có thể học thêm các lớp tự chọn xin ghi danh vào buổi sáng. Tuy nhiên lớp học tự chọn có thể không được mở nếu không đủ thành viên. Thời gian học buổi chiều sẽ bắt đầu từ 1h30 đến 5h20 chiều từ thứ 2 đến thứ 6.

  1. Hoạt động ngoại khóa

Các sinh viên tham gia chương trình học tiếng Hàn cũng có thể được tham gia các lớp học văn hóa. Các lớp học văn hóa diễn ra như:

Các buổi biểu diễn trà đạo, các bài hát truyền thống Hàn Quốc. Học sinh sẽ được đến quán trà truyền thống Hàn Quốc và học trà đạo cùng các bài hát truyền thống.

Đến thăm trung tâm Quốc gia biểu diễn nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc và học thêm về cách tấu bộ tứ truyền thống của Hàn Quốc.

Nghệ thuật giấy Hàn Quốc

Nghệ thuật giấy Hàn Quốc là loại nghệ thuật truyền thống mà các nghệ sĩ nhuộm trên giấy để làm mẫu. Học sinh tại viện ngôn ngữ đại học quốc gia Seoul có thể được học tại viện hoặc tại bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc.

Món ăn Hàn Quốc

Học sinh tại viện ngôn ngữ được học cách nấu các món ăn tiêu biểu của Hàn Quốc như món Bulgogi, bibimbap.

Trên đây là một số thông tin về chương trình tiếng Hàn phố biến tại viện ngôn ngữ của trường đại học Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ với Line để được hỗ trợ nhé!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook